Cựu danh thủ Michael Owen: ‘Cậu ấy sẽ ghi cả trăm bàn thắng cho Man United’

- 3 phút đọc

Trong những chia sẻ mới đây của mình, cựu danh thủ Michael Owen đã dành những lời nhận xét “có cánh” dành cho tân binh của M.U, tiền đạo Edinson Cavani.

Chia sẻ mới Premier League Produtions, Michael Owen cho rằng: “Cavani luôn hoạt động chạy liên tục. Cậu ấy sẽ là một sự bổ sung chất lượng. Một số cầu thủ tỏ ra xuất sắc bất chấp mọi thứ. Những người như họ không cần các quả tạt vào vùng cấm. Chính họ có thể tạo ra tầm ảnh hưởng của riêng mình với đội”.

Cavani đang bắt đầu hòa nhập với các đồng đội.

“Tôi đã theo dõi Cavani trong nhiều năm và không nhiều cầu thủ có được khả năng di chuyển trong vùng cấm để đón bóng như cậu ấy. Cavani sẽ ghi cả trăm bàn thắng cho đội Man Utd”, Owen nói thêm.

Cuối mùa giải vừa qua, Cavani đã chính thức nói lời chia tay với Paris Saint-German để cập bến M.U dưới dạng chuyển nhượng tự do. Không quá khi nói rằng sự xuất hiện của tiền đạo người Uruguay chính là sự bổ sung chất lượng cho hàng công của Quỷ đỏ. Với kinh nghiệm của mình, Cavani hoàn toàn có thể cạnh tranh được vị trí của những cái tên như Anthony Martial hay Marcus Rashford.

Cavani đã có được bàn thắng đầu tiên cho Quỷ đỏ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cavani đã có tổng cộng 5 lần ra sân cho M.U. Vừa qua, anh cũng có cho mình bàn thắng đầu tiên trong màu áo đội bóng mới sau khi ấn định chiến thắng 3-1 trước Everton. Theo Owen, Cavani cần được trao thêm cơ hội để thể hiện và anh chắc rằng tiền đạo này sẽ không làm các CĐV nhiệt thành của Quỷ đỏ phải cảm thấy thất vọng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan