Cựu danh thủ lên tiếng, sao trẻ được ví với ‘Rô béo’ có thể là cứu tinh của Arsenal

- 2 phút đọc

Cựu tiền đạo của Arsenal, Kevin Campbell là một fan hâm mộ của Gabriel Martinelli và tin rằng, anh có tất cả những phẩm chất để trở thành một ngôi sao dưới thời Mikel Arteta.

Martinelli bùng nổ ở mùa giải trước sau khi trở thành thiến niên đầu tiên ghi 10 bàn trong một mùa giải cho đội bóng bắc London kể từ thời Nicolas Anelka. Tuy nhiên, lần cuối cầu thủ 19 tuổi góp mặt đã là vào tháng 6. Và kể từ đó, anh phải ngồi ngoài sau một chấn thương đầu gối trên sân tập.

Bạn đã đọc chưa?

Tiền đạo người Brazil hiện đã trở lại tập luyện nhẹ và Arsenal hy vọng, anh có thể trở lại trước khi kết thúc năm 2020. Cầu thủ 19 tuổi trước đó đã phải đối mặt với sự so sánh với huyền thoại đồng hương Ronaldo từ biểu tượng Ronaldinho. Và Campbell hiện đã lặp lại những suy nghĩ đó bằng cách khẳng định, Martinelli có thể là những gì mà Arteta cần.

“Tôi không nói rằng cậu ấy là Ronaldo nhưng Martinelli khiến tôi nhớ đến anh ấy, đặc biệt là với bàn thắng mà cậu ấy ghi được ở Chelsea. (Martinelli có một) tương lai lớn nhưng tôi không muốn tạo áp lực quá lớn cho cậu ấy vì Martinelli bị chấn thương. Và cậu ấy cần thời gian để trở lại và lấy lại đôi chân của mình, thoải mái và chơi các trận đấu”.

“Martinelli sẽ cần thời gian để trở lại với guồng quay của mọi thứ”. Cựu danh thủ Arsenal chia sẻ với Football Insider.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan