Cựu danh thủ dự đoán đội vô địch Premier League sau 2 năm nữa

- 3 phút đọc

Cựu cầu thủ của ĐT Bóng đá nữ Anh – Karen Carney đã có những chia sẻ về đội chủ sân Stamford Bridge.

Tính đến thời điểm này, Chelsea đang là một trong những đội bóng có nhiều hoạt động nhất trên TTCN, với tổng cộng 6 tân binh đã cập bến Stamford Bridge. Song, dự kiến HLV Frank Lampard vẫn sẽ tiếp tục công cuộc bổ sung lực lượng.

Chelsea1

Chelsea (Ảnh: Twitter)

Và đó cũng là quan điểm của Karen Carney – cựu cầu thủ chạy cánh của ĐT bóng đá nữ Anh. Carney, người từng có 144 lần ra sân trong màu áo Tam Sư, cho rằng The Blues vẫn cần chiêu mộ thêm tân binh, cụ thể hơn là một trung vệ.

Bạn đã đọc chưa?

Phát biểu trên BBC Radio 5 Live, Carney cho hay:

“Họ đang hướng đến danh hiệu Premier League. Tôi vẫn cho rằng Chelsea còn một chút chệch choạc, nhưng nhìn vào cái cách mà họ chuyển nhượng và những cầu thủ đã cập bến, thì trong vòng hai năm tới, họ sẽ giành được chiếc cúp Premier League danh giá đó.”

“Tôi nghĩ họ cần mua thêm một trung vệ, Thiago Silva có thể chỉ là một phương án thay thế tạm thời, cho đến khi họ tìm được trung vệ đó. Và nếu cứ tiếp tục nâng cấp đội hình, sau Premier League, họ sẽ hướng đến Champions League.”

“Họ sẽ không dừng lại, Chelsea muốn điều tốt nhất trong những điều tốt nhất. Chelsea cảm thấy như thể đã tìm thấy được huấn luyện viên phù hợp, họ tin tưởng vào Lampard và đã cung cấp cho ông ấy một nguồn ngân sách chuyển nhượng lớn.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan