Cựu danh thủ chỉ cách để MU bắt kịp Liverpool

- 3 phút đọc

Cựu tiền đạo Man United Andy Cole cho rằng đội bóng cũ của ông sẽ cần bổ sung 4 đến 5 nhân tố mới để cạnh tranh với các đại kình địch.

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer đang đứng thứ 5 tại Ngoại hạng Anh với 31 điểm kém hơn đội dẫn đầu Liverpool trước khi giải đấu tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. “Quỷ đỏ” bắt đầu có dấu hiệu cải thiện dưới thời chiến lược gia nguời Na Uy nhưng Cole cho biết, CLB cũ của mình vẫn cần ký thêm nhiều bản hợp đồng để thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Man City.

Cole cho rằng MU cần 4 đến 5 cái tên nữa để cạnh tranh với Liverpool

“Đó là câu hỏi đáng giá triệu đô la. Bất cứ điều gì chúng tôi mua để cố gắng và thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Man City đang cố gắng mua thêm để gia tăng khoảng cách hơn nữa. Giống như Công thức 1, khi một đội bắt đầu thu hẹp khoảng cách, một đội khác sẽ làm gì đó để tốt thêm một chút nữa”.

Bạn đã đọc chưa?

“Liverpool sẽ lần đầu tiên vô địch sau 30 năm. Bạn quay lại và nghĩ rằng, làm thế nào mà nó lại mất thời gian dài như vậy. Đó là vì khoảng cách tiếp tục gia tăng và phát triển. Nó sẽ mất gì? 4, có thể là 5 cầu thủ . Sau đó với màn trình diễn, khoảng cách bắt đầu gần lại và sự tự tin tăng lên”. Cựu tiền đạo MU chia sẻ với MEN.

Ngoài ra, cựu chân sút 48 tuổi, người từng cùng “Quỷ đỏ” giành cú ăn 3 mùa giải 1998-99 còn cho biết thêm: “Tôi nghĩ đó là về tâm lý chiến thắng. Chúng tôi luôn có tâm lý chiến thắng. Tập luyện rất khắc nghiệt nhưng tình bạn thật tuyệt vời. Thật không thể tin được. Chúng ta đều có cùng một mục tiêu đến cuối mùa giải và đó là chiến thắng. Một khi bạn có những thứ như thế thì đó đã là một nửa trận chiến”.  

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan