Cựu chủ tịch Inter Milan: ‘Có được Messi chỉ là một giấc mơ’

- 3 phút đọc

Cựu chủ tịch CLB Inter Milan là Massimo Moratti đã chia sẻ rằng Lionel Messi sẽ gắn bó với Barcelona cho đến khi giải nghệ.

Sau những việc Messi mâu thuẫn với nội bộ thì tin đồn siêu sao người Argentina sẽ rời đội bóng ngày càng xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo. Bên cạnh đó, việc hợp đồng giữa Messi và đội bóng chủ sân Nou Camp chỉ còn kéo dài 1 năm càng làm cho tin đồn này ngày một trở nên mạnh mẽ hơn.

Moratti cho rằng Messi sẽ giải nghệ tại Barca. Ảnh: Google

Thế nhưng, cá nhân cựu chủ tịch Inter Milan, Massimo Moratti lại cho rằng sẽ không có chuyện M10 rời Barca trong thời điểm tới:

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi có thấy những thông tin về việc Messi mâu thuẫn với Barca và cậu ấy muốn rời đi nhưng tôi nghĩ rằng chuyện đó không đúng sự thật. Tôi tin chắc chắn một điều rằng Messi sẽ giải nghệ tại Nou Camp, trong màu áo Barca và Barcelona cũng chẳng dại gì bán đi một huyền thoại sống của CLB. Messi rồi cũng sẽ kí hợp đồng mới với Barca thôi. Để có được chữ kí của M10 chỉ là giấc mơ đối với mọi đội bóng”.

Martinez được kì vọng sẽ đến Barca. Ảnh: Google

Bên cạnh đó, Moratti cũng chia sẻ về vấn đề Martinez sẽ ảnh hưởng như thế nào nếu như đến Barca: “Cậu ấy là một cầu thủ tài năng và có thể tiến bộ hơn nữa. Lautaro Martinez vẫn đang trong quá trình hoàn thiện mình và chắc chắn cậu ấy sẽ nâng cấp đội hình của Barca. Nếu Barca chấp nhận chi số tiền lớn thì Inter sẽ nhả người thôi nhưng vấn đề là đội bóng có quyết tâm tới cùng hay không”.  

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan