Cựu chủ tịch Barca: ‘La Liga sẽ kết thúc nếu Real Madrid đứng đầu bảng’

- 4 phút đọc

Cựu chủ tịch Joan Gaspart của Barcelona mới đây đã có những phát biểu nhằm “đá xoáy” sự thiên vị của La Liga đối với Real Madrid.

Giải đấu cao nhất Tây Ban Nha chuẩn bị trở lại vào tháng tới với Barca đang dẫn trước Real 2 điểm trong cuộc đua vô địch khi mùa giải còn lại 11 vòng đấu. Nhưng Gaspart, chủ tịch của đội chủ sân Camp Nou từ năm 2000 đến 2003 nói rằng mọi chuyện sẽ khác nếu đội chủ sân Bernabeu dẫn đầu giải đấu khi La Liga tạm hoãn vào tháng 3 do đại dịch Covid-19.

“Nếu Madrid hoàn thành với tư cách là đội đầu bảng trước khi tạm hoãn, La Liga sẽ kết thúc”. Cựu chủ tịch của đội bóng xứ Catalunya chia sẻ vào thứ 4. Thời gian vừa qua, Barca liên tục được liên kết với việc đưa Neymar trở lại mái nhà xưa sau khi chuyển đến Paris Saint-Germain vào năm 2017 với mức phí kỷ lục 222 triệu euro. Và đó cũng là mong muốn của Gaspart.

Bạn đã đọc chưa?

Gaspart tin rằng La Liga sẽ kết thúc sớm nếu Real là đội đầu bảng

“Tôi rất thích nhìn thấy Neymar ở Barca. Tôi hiểu rằng cậu ấy vẫn có thể đóng góp. Tôi tha thứ cho những gì mà Neymar cần để quay trở lại. Tôi muốn cậu ấy chơi cho Barca”.

Bên cạnh Gaspart, ngôi sao số một của Barca là Lionel Messi mới đây cũng đã có những chia sẻ xung quanh đại dịch Covid-19. Trong cuộc nói chuyện với Adidas, siêu sao người Argentina cho biết:

“Sống và làm việc với quá nhiều điều không chắc chắn không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là khi phải đối mặt với một tình huống chưa từng xảy ra như thế này. Chúng tôi đều tự hỏi khi nào chúng tôi sẽ quay lại làm việc, khi chúng tôi bắt đầu tập luyện và thi đấu trở lại. Đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào, điều quan trọng là phải tập trung khi bạn ra sân”.

“Khi chúng tôi trở lại, mọi thứ sẽ giống như bắt đầu lại từ đầu. Chúng tôi sẽ có thời gian để sẵn sàng trước khi giải đấu bắt đầu, và chúng tôi sẽ đón những cầu thủ quan trọng gặp chấn thương trở lại. Về mặt kỹ thuật, nó vẫn sẽ là cùng một mùa, nhưng tôi nghĩ mỗi đội và cầu thủ sẽ cảm thấy nó khác nhau”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan