Cựu chủ tịch Barca cho rằng Neymar vượt trội hơn Ronaldo

- 3 phút đọc

Cựu chủ tịch Barca, Sandro Rosell cho rằng Neymar chỉ xếp sau một cầu thủ chính là Lionel Messi.

Neymar chính là người đã được Rosell đưa về và chắc hẳn một điều rằng người ta sẽ không thể phủ nhận tài năng của chân sút người Brazil. Rosell thậm chí còn điền tên Neymar vào danh sách 2 người mà ông cho là xuất sắc nhất, sẵn sàng gạt bỏ Ronaldo. Thế nhưng, những việc khác ngoài vấn đề chuyên môn thì thái độ của Neymar thường xuyên trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

“Nếu như tôi là chủ tịch Barca hiện tại, tôi sẽ mang Neymar quay trở lại. Cậu ấy chính là chân sút hay thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Messi và rất phù hợp với chiến thuật thi đấu của đội bóng. Tuy nhiên, với những gì mà tôi đã từng trải thì tôi sẽ ký 2 bản hợp đồng với Neymar, một bản về chuyên môn và bản còn lại là về thái độ” – Sandro Rosell chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Neymar được cựu chủ tịch Barca đánh giá cao. (Ảnh: Google)

Neymar được cựu chủ tịch Barca đánh giá cao. (Ảnh: Google)

Việc Neymar rời Barca để đến PSG vào năm 2017 đã khiến cho không ít CĐV của đội bóng chủ sân Nou Camp cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tưởng chừng như điều đó sẽ đem lại hạnh phúc cho siêu sao người Brazil nhưng với tính cách “kỳ quặc” của mình, Neymar và đội bóng nước Pháp liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Mới đây, Neymar cũng đã từ chối giảm 70% lương để hỗ trợ đội bóng trong giai đoạn khó khăn vì tình hình dịch bệnh. Việc chân sút người Brazil có quay trở lại Barcelona hay không thời gian qua đã “làm mưa làm gió” trên khắp các mặt báo lớn nhưng hiện tại vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan