Cựu cầu thủ Barca bất ngờ để lộ ảnh ‘giường chiếu’

- 2 phút đọc

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Jonathan Dos Santos đã cho đăng tải tấm ảnh khá nhạy cảm, nằm cạnh người mẫu Amanda Trivizas.

Hôm 10/5, bức ảnh này không hiểu “vô tình” hay cố ý đã xuất hiện trên tài khoản Instagram Live của Jonathan. Mặc dù cựu cầu thủ Barca đã xóa chỉ sau vài phút đăng tải nhưng cộng đồng mạng đã lan truyền rất nhanh tấm ảnh này.

Mặc dù dư luận đang bàn tán rất nhiều về vấn đề này nhưng đến thời điểm hiện tại, Jonathan vẫn quyết định giữ im lặng trước điều này. Hoạt động sau đó của cầu thủ này trên Instagram chính là gửi lời chúc mừng sinh nhận đến người anh Giovani.

Bạn đã đọc chưa?

Tấm ảnh Trivizas để lộ. Ảnh: Instagram NV

Về phần mình, Trivizas cũng không lên tiếng về vấn đề này. Cô nàng vẫn cho đăng tải những tấm ảnh đầy gợi cảm trên trang Instagram sở hữu lượt theo dõi lên đến 800.000 người. Trivizas đã trải không ít mối tình với những tên tuổi nổi tiếng và hiện đang dính tin đồn hẹn hò với Jonathan.

Chân sút người Mexico lớn lên từ lò đào tạo của Barca. Anh từng có tên trong đội hình giành được cú ăn ba La Liga, Cúp nhà vua và Champions League của đội bóng chủ sân Nou Camp.

Tháng 6 năm 2018, Jonathan từng dính vào vụ 6 tuyển thủ của Mexico dự tiệc sex với 30 gái gọi.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan