Cuộc đấu thứ 3 giữa Fury và Wilder có thể tổ chức tại ‘Las Vegas’ châu Á

- 3 phút đọc

Trận đấu thứ 3 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder có thể diễn ra tại Macau trước cuối năm 2020.

Được biết vào tuần này, Bom Arum đã thông báo cho Frank Warren về một lời đề nghị từ “Viễn đông” để tổ chức trận đấu giữa FuryWilder. Và theo lời đề nghị từ Daily Star, lời đề nghị trong câu hỏi đã đến từ Macau. Được mệnh danh là “Las Vegas” của châu Á, khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc là thiên đường của những người đánh bạc, nơi tự hào với một số sòng bạc cao cấp và khách sạn năm sao.

Venetian nhiều khả năng sẽ là nơi diễn ra trận tái đấu thứ 3 giữa Fury và Wilder

Cuộc chiến sẽ diễn ra tại Đấu trường Cotai trong khu phức hợp The Venetian trên Macao Strip nổi tiếng. Tự hào với sức chứa 15.000 chỗ ngồi, địa điểm này nằm trong một khách sạn sang trọng, sòng bạc và trung tâm thương mại… và đã tổ chức các sự kiện thể thao trước đó. Vào năm 2014, người hâm mộ đã được xem một đêm UFC Fight Night, bao gồm trận Brit Michael Bisping đánh bại Cung Lê.

Bạn đã đọc chưa?

Ngoài một số buổi hòa nhạc cao cấp, địa điểm được khai mạc năm 2007 cũng đã tổ chức cho các tay vợt vĩ đại như Roger Federer, Pete Sampras và Andre Agassi, cũng như các trận đấu biểu diễn NBA.

Lời đề nghị của Macau sẽ phải trị giá ít nhất 8 con số để các nhà tổ chức xem xét đưa nó đến khu vực này. Cuộc đấu thứ 3 giữa 2 võ sĩ kể trên ban đầu dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 18 tháng 7 tại Las Vegas, nhưng việc khán giả có thể bị cấm đến năm 2021 ở Mỹ và Anh có thể khiến trận so găng bị ảnh hưởng. Trận tái đấu thứ đầu tiên vào tháng 2 đã thu về 13,8 triệu bảng trong các khoản thu tại cổng, một tỷ lệ tốt trong doanh thu của cuộc chiến. Với 15.000 người tham dự tiềm năng, doanh thu mà trận so găng này tạo ra có thể sẽ là rất nhiều.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan