Cristiano Ronaldo cảnh báo mọi người về dịch Covid-19

- 3 phút đọc

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gửi đi một thông điệp cảnh báo cũng như kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

“Thế giới đang trải qua thời khắc khó khăn đòi hỏi sự quan tâm và cảnh giác tối đa từ chúng ta”. Ronaldo viết trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Tôi nói với các bạn hôm nay không phải với tư cách một cầu thủ, mà là một người con, người cha, một con người quan tâm đến những vấn đề ảnh hưởng đến toàn thế giới. Điều quan trọng là tất cả chúng ta hãy tuân theo lời khuyên từ WHO và các cơ quan có thẩm quyền về cách chúng ta xử lý vấn đề hiện tại này. Bảo vệ tính mạng con người phải vượt trên tất cả các lợi ích nào khác”.

Bạn đã đọc chưa?

Cr7 muốn dùng ảnh hưởng của mình để cảnh báo mọi người về dịch Covid-19

Cr7 muốn dùng ảnh hưởng của mình để cảnh báo mọi người về dịch Covid-19

“Tôi muốn gửi thông điệp của mình đến những ai đã mất đi người thân, lời động viên đến những người đang chiến đấu chống lại virus cũng như đồng đội Daniele Rugani, và những y, bác sĩ tuyệt vời đang mạo hiểm mạng sống của mình để cứu người khác”.

Vừa qua, trang chủ của CLB Juventus đã thông báo trung vệ Daniele Rugani dương tính với Covid 19. Ngay lập tức, toàn bộ cầu thủ cũng như BHL của đội bóng đã bị cách ly 14 ngày để theo dõi.

Ronaldo dù không có mặt ở Turin nhưng đã có giao tiếp với Rugani nên cũng phải cách ly tại nhà riêng ở Madeira (Bồ Đào Nha). Và theo kết quả xét nghiệm thì gia đình của Cr7 đều cho kết quả âm tính. Dẫu vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn sẽ tiếp tục ở lại quê nhà cách ly trong thời gian tới. Dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng rất lớn đến bóng đá thế giới. Hiện tại, cả 5 giải đấu VĐQG hàng đầu châu Âu cũng như Champions League và Europa League đều đang được tạm hoãn chờ những quyết định tiếp theo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan