Cosplay Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn, nữ người mẫu còn thần thái hơn cả bản gốc

- 3 phút đọc

Nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa đang trở thành niềm cảm hứng bất tận của các cosplayer, đặc biệt là vị tướng Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn.

Hoa Linh Lục Địa đang là bộ trang phục có màn ra mắt hoành tráng nhất của LMHT (nếu không tính bộ trang phục K/DA hay Vũ Khí Tối Thượng). Không chỉ có số lượng trang phục đồ sộ mà Hoa Linh Lục Địa còn đi kèm vô số vật phẩm, sự kiện và nhất là chất lượng các trang phục cũng thuộc dạng đỉnh cao.

hoalinh-cos-7820-1

Bộ trang phục Hoa Linh Lục Địa có sự xuất hiện hoành tráng (Ảnh: ONE Esports)

Đặc biệt là với tạo hình của các nhân vật nữ, điểm nhấn của dòng trang phục này với những vị tướng nữ thuộc vũ trụ Hoa Linh Lục Địa chính là tạo hình quyến rũ với màu sắc đậm chất thần thoại và văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Bạn đã đọc chưa?

Trong số này, vị tướng nữ đang rất được các game thủ chú ý là Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn với sự lạnh lùng “cool ngầu” đã được nữ người mẫu đến từ Trung Quốc tái hiện đầy thần thái trong bộ ảnh cosplay vừa được cô nàng tung ra trên trang mạnh xã hội Weibo.

hoalinh-cos-7820-2

Nữ coser 富婆七奈 trong trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn (Ảnh: Weibo NV)

hoalinh-cos-7820-3

Vô cùng thần thái (Ảnh: Weibo NV)

hoalinh-cos-7820-4

Cô rất đầu tư về trang phục và dụng cụ (Ảnh: Weibo NV)

Có thể thấy, với hình thể chuẩn chỉnh, cùng thần thái được thể hiện tốt, bộ ảnh cosplay tạo cho người xem cảm giác đây đích thị là Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn bước ra từ trong game.

hoalinh-cos-7820-5

Nhân vật như bước ra từ trong game (Ảnh: Weibo NV)

hoalinh-cos-7820-6

Đầy lạnh lùng và “cool ngầu” (Ảnh: Weibo NV)

>> Xem thêm: Vi ‘siêu vòng 1’ và những màn cosplay nữ cảnh binh Piltover ‘đẹp không tì vết’

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan