Cosplay Lara Croft phiên bản chân thực: Body cơ bắp cuồn cuộn, đúng chuẩn ‘đấm phát c.h.ế.t luôn’

- 3 phút đọc

Đây có lẽ là Lara Croft phiên bản chân thực nhất từng xuất hiện trong tâm trí của các game thủ dòng game phiêu lưu mạo hiểm huyền thoại.

Lara Croft là một trong những nhân vật nữ hot nhất, huyền thoại bất tử của làng game nói chung và trong lòng các nam game thủ nói riêng. Thậm chí, sức hút của Lara Croft còn giúp nàng có được những phần phim của riêng mình mà nổi tiếng nhất cho đến hiện tại có lẽ vẫn chỉ là phiên bản của nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie.

cosplay-lara-croft

Angelina Jolie là phiên bản Lara Croft gần giống bản gốc nhất (Ảnh: Pinterest)

Với việc là một nhân vật nữ khá hot, khó trách Lara Croft cũng trở thành niềm cảm hứng của các cosplayer trên toàn thế giới. Nhưng có vẻ, vẫn chưa có ai thực sự lột tả được vẻ đẹp quyến rũ nhưng mạnh mẽ của nữ nhân vật này mà thường chú trọng theo hướng gợi cảm nhiều hơn.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, nữ người mẫu/gymer/cosplayer Alyssa Loughran đến từ xứ cờ hoa đã thực hiện concept hóa thân thành Lara Croft nổi tiếng. Thực sự, với vẻ đẹp hình thể của mình, phiên bản Lara Croft của Alyssa Loughran có lẽ là hình mẫu Lara Croft chuẩn nhất, phù hợp logic nhất từng xuất hiện.

cosplay-lara-croft-1

Alyssa Loughran trong concept cosplay thành Lara Croft (Ảnh: Instagram)

Bở lẽ, cô nàng của chúng ta phải băng rừng, trèo đèo, lội suối, chiến đấu với kẻ thù… thì chắc chắn không thể đòi hỏi cô ấy sở hữu thân thể gầy gò của các cô người mẫu, nhất là khi không chỉ súng đạn mà Lara còn mang theo “hai quả núi” trên người.

cosplay-lara-croft-2

Lara Croft này không chỉ sở hữu vẻ quyến rũ (Ảnh: Instagram)

Cô nàng sở hữu những cơ bắp khiến nam nhân cũng phải rợn người

cosplay-lara-croft-5

Bụng múi nào ra múi nấy.

cosplay-lara-croft-3

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan