Công Vinh quyết làm căng: 1 đáp 1 trước ý kiến trái chiều, đáp lại chuyện có thể bị k.i.ệ.n ngược vì công khai danh tính anti-fan

- 3 phút đọc

Một bộ phận dân mạng đang tỏ ra không hài lòng về việc Công Vinh công khai danh tính và thông tin cá nhân của những người được cho là antifan t.ấ.n c.ô.n.g Thủy Tiên.

Tối ngày 11/11, Công Vinh bất ngờ đăng 1 sta.tus dài để c.ả.n.h b.á.o những người lập group anti Thuỷ Tiên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của vợ chồng anh. Trong bài đăng, Công Vinh đã công khai thông tin c.á nhân, khuôn mặt, tài khoản MXH của những người được anh cho là anti-fan. Hành động này của ông xã Thuỷ Tiên vướng phải ý kiến tranh luận d.ữ d.ộ.i, nhiều người cho rằng Công Vinh có thể bị k.i.ệ.n ngược vì đăng th.ô.ng tin cá nhân của người khác mà chưa có sự đồng ý từ chính chủ.

Bạn đã đọc chưa?

Đáng nói, Công Vinh đã thẳng thắn đáp trả 1 chọi 1 với những công kích của dân mạng: “Đang mong các bạn ấy k.i.ệ.n ngược để được thấy con người thật… Anh chứ không phải chị Tiên”. Đặc biệt, khi 1 netizen cho rằng nam cầu thủ đang giúp Thủy Tiên xử lý khủng hoảng truyền thông, anh thẳng thắn: “Đây không phải xử lý khủng hoảng gì đâu, đây là chuyện gia đình tôi. Nick ảo thì b.lo.ck nhé”.

Có thể nói, lâu lắm rồi công chúng mới chứng kiến Công Vinh giận dữ và bức xúc như thế này.

Trước đó, Thuỷ Tiên đã bị một nhóm người lập group anti để đăng tải những thông tin tiêu cực, chưa qua kiểm chứng lên MXH.

Sau khi bức xúc đến đỉnh điểm, Thuỷ Tiên đã lên tiếng khẳng định: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá”. Về phía Công Vinh, anh cũng cho biết sẽ nhờ ph.á.p l.u.ậ.t can thiệp và quyết xử lý việc này đến cùng.

(Theo: https://kenh14.vn/cong-vinh-quyet-lam-cang-1-dap-1-truoc-y-kien-trai-chieu-dap-lai-chuyen-co-the-bi-kien-nguoc-vi-cong-khai-danh-tinh-antifan-20201112104745818.chn)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan