Công Vinh chỉ thốt lên đúng 1 từ sau khi hay tin dữ của HLV Alfred Riedl

- 3 phút đọc

Lê Công Vinh khẳng định, anh và các đồng đội đã bị sốc sau khi hay tin người thầy cũ của mình, HLV Alfred Riedl qua đời.

Như thông tin đã đưa, HLV Alfred Riedl vừa qua đời ở nhà vào hôm qua vì di căn của ung thư, hưởng thọ 70 tuổi. Thông tin trên đã được hàng loạt tờ báo đăng tải vào rạng tối qua 8/9 và khiến cho nhiều CĐV không khỏi cảm thấy bất ngờ.

alfred-riedl-qua-doi-8920-1

HLV Alfred Riedl có sức ảnh hưởng rất lớn đến bóng đá Việt Nam (Ảnh: Goal)

Với cá nhân tiền đạo Lê Công Vinh, vốn từng là học trò cũ của HLV Alfred Riedl, cựu chân sút xứ Nghệ không khỏi bị sốc. Chia sẻ với báo giới, Công Vinh cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

“SỐC! Tôi không biết nói gì lúc này. Ông ấy là người thầy mà tôi đã gắn bó từ rất lâu, từ 2003.”

Tôi và anh Văn Quyến luôn là theo sát ông ấy thời đó. Lâu rồi tôi không liên lạc với ông Riedl, chỉ đọc tin tức qua báo chí”.

cong-vinh-992020a1

HLV Riedl vừa qua đời

“Với cá nhân tôi, ông Riedl là người có công lớn trong những năm tháng giúp bóng đá Việt Nam phát triển ở khu vực. Thời đó, thành tích của mình không cao nhưng là những thành công đáng kể. Tội nghiệp ông ấy, đó là mất mát của bóng đá Việt Nam. Tôi và các đồng đội rất muốn gửi một lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông ấy”, Công Vinh cho hay,

HLV Alfred Riedl từng có 3 giai đoạn làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Thành tích đáng kể nhất mà ông từng giành được là ngôi Á quân Tiger Cup 98, HCB SEA Games 1999, HCB SEA Games 2003 và HCB SEA Games 2005. Ông chia tay bóng đá Việt Nam sau khi đội tuyển U23 thất bại tại SEA Games 2007.

Xem thêm: HLV Alfred Riedl qua đời ở tuổi 70

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan