Công Phượng tiết lộ từng bị Viên Minh lên kế hoạch bắt tỏ tình trước

- 3 phút đọc

Trong lễ cưới tại Phú Quốc, Công Phượng tiết lộ chi tiết thú vị trong mối tình với Viên Minh.

Công Phượng và Viên Minh chính thức về chung 1 nhà. Sau đám cưới tại TP.HCM, cả hai tiếp tục tổ chức ở đảo ngọc Phú Quốc với sự tham dự của bạn bè thân thiết.

Bạn đã đọc chưa?

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau được nhiều năm. Song, cả hai khá kín tiếng và thậm chí gần như không lộ ra bất cứ tấm ảnh nào chụp chung.

Đáng chú ý, trong đám cưới, ngoài spotlight của cô dâu chú rể là dàn quan khách với toàn những nhân vật nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, dresscode trắng càng khiến những nam thanh nữ tú xuất hiện trong siêu đám cưới của Công Phượng trở nên lộng lẫy, sang trọng.

Cũng trong hôn lễ, Công Phượng lần đầu tiết lộ mình chính là người chủ động tỏ tình với Viên Minh. Trước sự chứng kiến của khách mời cùng hai bên gia đình, nam cầu thủ nghẹn ngào trao lời thề đến bà xã: “Anh cảm ơn em, hai ta đã cùng nhau trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta”.

“Minh đã lên kế hoạch để chắc chắn làm cách nào Phượng tỏ tình, bắt buộc Phượng tỏ tình nhưng thực chất thì Minh vẫn tỏ tình trước”. – Phượng cho biết thêm.

Sau câu nói đó, cặp đôi chính thức gọi nhau là vợ – chồng. Rất đông người phải bật dậy reo hò chúc mừng trước giây phút thiêng liêng này.

Với vai trò chủ hôn, Nguyễn Phong Hồng Duy liền bật mí cực hài hước về cô dâu Viên Minh: “Cô dâu của chúng ta là người ‘mê trai đầu thai cũng không hết'”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan