Công Phượng cười ‘bẽn lẽn’ bên Quang Hải khi chơi trò huých vai

- 3 phút đọc

Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam vào chiều 9/12, bộ đôi Hải-Phượng đã có màn khởi động đầy thú vị. Cả hai liên lục cười đùa cùng nhau.

Công Phượng bắt cặp với Quang Hải trong phần khởi động. Các cầu thủ được yêu cầu đứng một chân giữ thăng bằng, bật nhảy huých vai nhau rồi tiếp đất bằng một chân khác.

Bạn đã đọc chưa?

Công Phượng và Quang Hải cười khoái chí mỗi lần bật lên huých vai nhau.

Công Phượng và Quang Hải là cặp đôi giàu kỹ thuật nhất trên hàng công tuyển Việt Nam. Khi còn ở đội U23, cả hai có nhiều pha bóng phối hợp ăn ý tạo nên bàn thắng đẹp mắt.

Các cặp đôi được bắt cặp dựa vào đặc điểm tương đồng về thể chất như cặp Minh Tùng – Thành Chung.

Cuối phần khởi động, Quang Hải chơi đùa với trái bóng. Anh thực hiện kỹ thuật tâng bóng vòng quanh chân vài lần.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 9/12 với phần khởi động kéo dài hơn 20 phút.

Sau đó, các cầu thủ chạy tự do và chuyền bóng cho nhau.

Đội tuyển Việt Nam sau đó chia làm hai nhóm tập chiến thuật. Một nhóm được hướng dẫn bởi HLV Park Hang-seo, một nhóm do trợ lý Lee Young-jin phụ trách.

Trong đợt tập trung đội tuyển lần này có sự xuất hiện của Nguyễn Văn Quyết – người đã không được HLV Park Hang-seo gọi lên trong 2 năm qua. Chia sẻ về cơ hội của mình, Quyết cho biết:

“Toàn đội đều phải tập trung trong buổi tập, thầy sẽ theo dõi sơ đồ chiến thuật để thay đổi thích nghi tốt nhất. Hiện tại, toàn đội đều đang tập rất tốt, đặc biệt là các cầu thủ mới đều đã hòa nhập, cá nhân Quyết cũng hòa nhập rất tốt với toàn đội.”

“Điều lớn nhất là khoác trên mình màu áo đội tuyển Quốc gia, đấy là suy nghĩ lớn nhất, là động lực để Quyết cố gắng phấn đấu.”

“Với đội tuyển Việt Nam, AFF Cup luôn rất quan trọng. Mục tiêu của Quyết là cần phải giữ sức khoẻ để tham dự nhiều kì AFF Cup.”

Theo https://sport5.vn/cong-phuong-cuoi-het-nac-khi-tap-huych-vai-cung-quang-hai-20201209180206281.htm?fbclid=IwAR2dMr574O_bJ7ttzvXVk0BGYDGdd7LGZutG3nBVZsV59qZjxrMqhHcreV8

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan