Cộng đồng sửng sốt khi Valorant có chế độ run boost

- 3 phút đọc

Một đoạn clip được đăng tải lên Reddit đã tạo nên những tranh luận khi Valorant có thể sử dụng run boosting.

Valorant là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) đầu tiên của Riot. Tựa game đã thu hút được một lượng lớn người chơi ngay khi Riot vừa tung ra bản closed beta, trong đó có rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp như Michael “shroud” Grzesiek, Jay “Sinatraa” Won…

Tựa game bắn súng của Riot đang nhận được rất nhiều sự chú ý (Ảnh: gameK)

Run boosting là một trong những cơ chế thú vị đặc trưng của tựa game bắn súng nổi tiếng Counter Strike: Global Offensive (CS:GO). Cơ chế này như một lỗi của game khi một người chơi có thể nhảy lên trên đầu của đồng đội và người chơi có thể nhảy xa hoặc chạy nhanh gấp 3 lần bình thường.

Bạn đã đọc chưa?

Đoạn clip đăng tải trên reddit nhanh chóng nhận được sự chú ý, không chỉ của cộng đồng Valorant. Lí do đầu tiên là các nhân vật trong Valorant không thể leo lên đầu đồng đội như trong CS:GO, thứ hai là nhân vật Raze chỉ đơn giản là nhảy từ một vị trí cố định trong map.

Raze và Jett – cặp đôi dấy lên nghi vấn run boosting trong Valorant (Ảnh: Internet)

Điều này làm dấy lên thắc mắc là liệu đây là một cơ chế mới sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật sắp tới của Valorant hay chỉ đơn thuần đây là một trong những kỹ năng cơ bản của nhân vật. Có nhiều nghi vấn đổ dồn về phía nhân vật Jett khi trong đoạn clip, Raze nhảy lên vượt quá đầu Jett và sau đó xuất hiện run boosting.

Ngoài những tranh cãi, cộng đồng cũng mong muốn Riot sẽ bổ sung thêm nhiều kỹ năng hơn cho các nhân vật.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan