Cộng đồng ‘sốt xình xịch’ sau khi Riot nhá hàng bộ skin Vũ Khí Tối Thượng

- 3 phút đọc

Trong thông tin về bản cập nhật mới nhất, một trong những điều làm cộng đồng quan tâm nhất là sự ra mắt của bộ skin Vũ Khí Tối Thượng.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game với lối chơi thú vị, hấp dẫn cùng sự đa dạng của hệ thống tướng, trang bị. Bên cạnh đó, sự linh hoạt của tư duy được áp dụng trong từng trận đấu để đi đến chiến thắng cũng là một trong những điều thu hút cộng đồng của tựa game này.

Và, cũng như rất nhiều game nhập vai khác, một trong những điều mà cộng đồng người chơi LMHT chú ý, đó là những bộ skin dành cho các tướng. Đây là một điểm đặc biệt của LMHT khi mà họ vừa có những bộ skin theo mùa, vừa có những bộ theo sự kiện và đặc biệt là các skin tôn vinh những nhà vô địch trong những giải đấu lớn.

Bạn đã đọc chưa?

Những bộ skin đánh dấu kỷ nguyên thống trị của SKT T1 (T1 hiện tại) (Ảnh: Internet)

Như một thói quen, cứ mỗi khi Riot tung ra một bộ skin nào mới, dân tình lại lao vào tranh cãi, với đủ những lời khen, chê, bình phẩm, đặc biệt đến từ hội những người không có tiền mùa skin.

Bộ Vệ Binh Tinh Tú – bộ skin được đánh giá là xuất sắc nhất của Riot (Ảnh: Internet)

Và không ngoại lệ, bộ skin Vũ Khí Tối Thượng mới dành cho Pantheon, Ekko, Fiora và Lucian vừa được nhá hàng đã gây ra những cuộc tranh luận trên khắp các diễn đàn về LMHT.

Ekko Vũ Khí Tối Thượng (Ảnh: Internet)
Lucian Vũ Khí Tối Thượng… (Ảnh: Internet)
… và skin Lucian Vũ Khí Tối Thượng Hàng Hiệu (Ảnh: Internet)
Fiora Vũ Khí Tối Thượng (Ảnh: Internet)
Patheon Vũ Khí Tối Thượng (Ảnh: Internet)

Và thông tin chi tiết về bộ skin mới sẽ được Riot chính thức gửi đến game thủ cùng với bản cập nhật 10.10 trong những ngày sắp tới.

Ảnh: Internet

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan