Cộng đồng ph.ẫ.n n.ộ tột cùng khi bà của LS cũng bị fan T1 c.ô.ng k.í.ch

- 4 phút đọc

Dù là bất kỳ trường hợp nào, việc tấn công, c.ô.ng k.í.ch người thân của ai đó luôn là hành vi tối kỵ và bị ch.ỉ tr.í.ch kịch liệt trong thể thao điện tử.

Chưa bao giờ, cộng đồng LMHT lại chứng kiến một làn sóng phản ứng dữ dội như vậy chỉ vì một tin đồn chuyển nhượng. Thông tin LS chuẩn bị gia nhập Ban huấn luyện T1 không phải là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc n.ổ.i l.o.ạ.n của một nhóm người tự xưng là “fan chân chính SKT”, nhưng nó dường như cũng là giọt nước tràn ly sau một mùa giải bết bát của đội tuyển này.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, sự việc dường như đã đi quá xa giới hạn, mới đây, LS đã phải khóa tài khoản cá nhân của mình sau khi bị c.ô.ng k.í.ch trên MXH, nhưng đáng tiếc hơn, Bwipo, Nemesis và cả PV Tyler của ESPN đều đồng loạt chia sẻ thông tin rằng vị BLV này đang trải qua những cảm xúc vô cùng tồi tệ, khi không chỉ anh mà cả bà của anh cũng trở thành mục tiêu c.ô.ng k.í.ch của một số fan T1.

Một số ý kiến cũng cho rằng, việc chỉ trích LS đang trở nên quá nặng lời. Theo quan điểm của các fan hâm mộ, hành động của LS trong vụ việc của Malice 2 năm về trước đơn giản là để bảo vệ học trò của mình khi sự việc chưa được điều tra rõ ràng. Còn sau đó, anh cũng không có bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này nữa.

Hơn nữa, Bwipo cũng tiết lộ rằng LS đã đính hôn với một cô gái Hàn từ nhiều năm trước, và đôi khi, trên cương vị BLV, LS còn thường xuyên bị fan m.ỉ.a m.a.i vì việc quá thiên vị cho LCK, cùng nhiều câu chuyện khác nữa đã chứng minh LS có một tình cảm đặc biệt với đất nước này… Bwipo cho rằng, một người như LS lại bị một số fan T1 buộc t.ộ.i thì đúng là khó hiểu.

Dù sao đi nữa, vấn đề chính trong câu chuyện trên, là việc các fan quá khích của T1 đã nhắm đến người nhà của LS để biến họ thành mục tiêu công k.í.ch, và điều này trong thể thao điện tử là không thể chấp nhận được. Chính vị vậy, bộ phận fan hâm mộ nói trên giờ đây đang bị ch.ỉ tr.í.ch rất g.a.y g.ắ.t về hành động của mình. Thậm chí, nhiều game thủ còn khẳng định rằng họ mới chính là những kẻ đang hủy hoại T1, bởi nhìn vào tấm gương của LS, có lẽ sẽ chẳng còn HLV nào đủ “to gan” để nhận lời gia nhập đội tuyển này.

Theo Loris CarryUs (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan