Cộng đồng phấn khích chờ đón bản cập nhật mới của FIFA Online 4

- 3 phút đọc

Mới đây, trên livestream của một số streamer nổi tiếng, người ta đã thấy sự xuất hiện của những bộ thẻ mới trong bản cập nhật sắp tới.

Tựa game FIFA Online 4 (FO4) luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Việt Nam. Không chỉ là một trong những tựa game thể thao bóng đá nổi tiếng nhất nước, FO4 còn mang lại cho game thủ cảm giác đặc biệt khi có thể xây dựng đội hình với những cầu thủ mà họ yêu thích với rất nhiều cái tên trong số đó đã gắn liền với lịch sử phát triển của bóng đá thế giới.

Bộ thẻ được cho là sắp xuất hiện trong FO4 (Ảnh: Facebook Bình Be)

Bộ thẻ được cho là sắp xuất hiện trong FO4 (Ảnh: Facebook Bình Be)

Mới đây, trong lúc theo dõi những streamer nổi tiếng của làng FO4 Việt Nam như Hiếu Hakumen, Bình Be… fan hâm mộ đã nhận được những thông tin mới về bản cập nhật sắp tới của FO4. Điều đáng chú ý và gây hứng thú trong cộng đồng người hâm mộ nhất là sự xuất hiện của bộ thẻ Best of Europe (BOE) – bộ thẻ quy tụ những cầu thủ lớn của bóng đá Lục địa già.

Bạn đã đọc chưa?

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại máy chủ Trung Quốc nhưng cũng tạo nên những làn sóng tranh luận xung quanh bản cập nhật cũng như bộ thẻ mới này. Đại đa phần game thủ cảm thấy thất vọng khi vẫn không có sự xuất hiện của những ngôi sao đã làm rung chuyển cả châu Âu một thời như Fernando Torres, Xabi Alonso… vì vấn đề bản quyền.

Những cầu thủ như Torres vẫn chưa được xuất hiện vì lý do bản quyền (Ảnh: nine.com.au)

Những cầu thủ như Torres vẫn chưa được xuất hiện vì lý do bản quyền (Ảnh: nine.com.au)

Hiện tại những cập nhật mới chưa được triển khai rộng rãi toàn cầu nhưng những “nhá hàng” từ các streamer cũng đủ khiến cộng đồng FO4 nóng lòng chờ đợi.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan