Cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi về những chủng tộc trong Assassin’s Creed

- 3 phút đọc

Sau sự xuất hiện của bản trailer Assassin’s Creed Valhalla, game thủ lại trông ngóng những chủng tộc mới sẽ được đưa vào “con cưng” của Ubisoft.

Từ lâu, thương hiệu Assassin’s Creed đã trở thành một huyền thoại của dòng game nhập vai, phiêu lưu hành động. Theo chân những sát thủ mặc áo choàng có mũ, người chơi được khám phá những nền văn hóa cổ xưa, những giai thoại bí ẩn và củng cố kiến thức lịch sử thế giới. Đặc biệt, từng hành động của các sát thủ luôn được thể hiện một cách chi tiết thông qua những kỹ xảo đẹp mắt là một trong những thế mạnh của dòng game do Ubisoft sản xuất.

Assassin’s Creed – một trong những huyền thoại của dòng game nhập vai

Chỉ với cốt truyện theo motip tiếp nối truyền thống cha ông, nhưng Ubisoft đã khéo léo đưa người chơi du lịch qua rất nhiều địa danh, nền văn hóa trên thế giới. Và việc không ngừng thay đổi hình tượng nhân vật qua từng năm cũng góp phần vào việc duy trì sức sống cho tựa game đình đám này.

Bạn đã đọc chưa?

Những tạo hình nhân vật chính thay đổi qua từng thời kỳ

Và trong trailer của bản cập nhật mới nhất, Ubisoft đã đưa hình tượng người Viking làm nhân vật chính, bên cạnh những cướp biển vùng Caribbean, hậu duệ của vua Spartan Leonidas,… khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng chờ bản cập nhật sắp tới đồng thời thảo luận về các hệ tộc sẽ xuất hiện trong tương lai.

Samurai, Ninja hay hội ám sát của Kinh Kha ?
Khi bộ đội cụ Hồ cầm Vô ảnh đao
Nhưng cũng có những game thủ kỳ cựu cho rằng Assassin’s Creed đang mất chất

Các cuộc tranh luận sẽ tiếp tục diễn ra không hồi kết, và tất cả chúng ta cùng mong chờ những bất ngờ tiếp theo sẽ đến từ phía Ubisoft dành cho “đứa con cưng” của mình.

Ảnh: Internet

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan