Cộng đồng game thủ ‘p.h.á.t s.ố.t’ với nàng Tifa có ‘tâm hồn’ quá đẹp

- 4 phút đọc

Không những sở hữu một gương mặt khả ái, Nhất Tiểu Ương Trạch còn thể hiện một “tâm hồn đẹp” trong bộ ảnh cosplay Tifa của tựa game Final Fantasy VII.

Tựa game Final Fantasy là một trong những tựa game offline huyền thoại gắn liền với nhiều thế hệ game thủ. Không chỉ với đồ họa đẹp, người chơi còn “thổn thức” trước những mối tình lãng mạn hay những bài hát đậm chất huyền ảo, những nhân vật “ngầu lòi”…

cosplay-tifa-fanart-20920-6

Bạn đã đọc chưa?

Trong phiên bản Final Fantasy VII: Remake mới vừa được tung ra hồi tháng 4, tạo hình của những nhân vật sau hơn 20 năm đã được Square Enix cải thiện đáng kể, trong đó, thu hút sự chú ý của các game thủ (đặc biệt là phái mạnh) chính là nhân vật Tifa Lockhart – nữ chính và là bạn thân của nhân vật Cloud Strife. Những điều làm nên một đả nữ: cá tính mạnh mẽ, xinh đẹp, ánh mắt sắc sảo, sự cương quyết… Tất cả đều hội tụ trong Tifa, tạo nên một nhân vật nữ khiến người chơi “rơi vào lưới tình”.

Đả nữ Tifa Lockhart (Ảnh: Youtube)

Đả nữ Tifa Lockhart (Ảnh: Youtube)

Từ khi Tifa được ra mắt, hàng loạt những concept cosplay nàng đả nữ này đã được các cosplayer liên tục tung ra. Với việc phải lột tả sự mạnh mẽ lẫn quyến rũ, Tifa thực sự là một thử thách không nhỏ đối với cộng đồng cosplayer toàn thế giới.

Rất khó để lột tả sự mạnh mẽ lẫn quyến rũ của Tifa (Ảnh: CBR)

Rất khó để lột tả sự mạnh mẽ lẫn quyến rũ của Tifa (Ảnh: CBR)

Và mới đây, một bộ ảnh cosplay Tifa đến từ Nhất Tiểu Ương Trạch – một trong những cosplayer nổi tiếng tại Trung Quốc với phong cách quyến rũ cùng gương mặt khả ái đã làm cộng đồng game thủ được một phen “phát sốt”. Lý do đơn giản: phiên bản của cô thậm chí còn nóng bỏng hơn Tifa bản gốc khi chưa được Square Enix chỉnh sửa.

(Ảnh: otakugo.net)

(Ảnh: otakugo.net)

Hình thể khỏe khoắn của cô nàng khiến dân mạng không khỏi rời mắt.

(Ảnh: otakugo.net)

Một số ảnh cosplay khác của hot girl.

(Ảnh: Instagram)

(Ảnh: Instagram)

Tựa game Final Fantasy VII: Remake được phát hành sau 20 năm kể từ khi bản đầu tiên ra đời, với nhiều sự thay đổi về mặt nhân vật và dòng thời gian của cốt truyện. Tuy nhiên, sự thành công của Square Enix là vẫn mang lại những cảm giác quen thuộc xưa cũ về một tựa game gắn liền với thanh xuân của nhiều thế hệ 8x, 9x.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan