Cộng đồng Dota 2 háo hức tham dự giải cosplay ‘cây nhà lá vườn’

- 3 phút đọc

Đến hẹn lại lên, cộng đồng Dota 2 Việt Nam háo hức tham dự giải cosplay “cây nhà lá vườn” với giải thưởng khủng lên đến hàng chục triệu đồng.

Từ lâu, group Dota2 Community VN đã là một tên tuổi lớn, sớm khẳng định tên tuổi trong làng Dota 2 Việt Nam với đội ngũ quản lý quy củ và một lực lượng member đông đảo bậc nhất.

Một trong những hoạt động nổi bật của Dota2 Community VN là sự kiện cosplay theo phong cách “có gì chơi nấy” được tổ chức hằng năm. Được tổ chức bởi admin Hung Nguyen, đây cũng được xem là sự kiện tự phát có giá trị giải thưởng vô cùng lớn, lên tới hàng chục triêu.

Bạn đã đọc chưa?

Templar Assassin phong cách “cây nhà lá vườn”

Tuy chỉ là một sự kiện với quy mô nhỏ trong các group, nhưng mỗi năm, sự kiện đều ghi nhận những tác phẩm vô cùng chất lượng với sự sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng Dota 2 Việt Nam. Đặc biệt, có rất nhiều “siêu phẩm” đã được các trang báo và các cộng đồng Dota 2 nước ngoài repost lại với những bình luận thể hiện sự thích thú, khâm phục.

Cùng điểm lại một số hình ảnh của những sự kiện trước:

Pudge, Windranger, Juggernaut phiên bản “đỗ nghèo khỉ”

Những siêu phẩm cosplay:

Nature Prophet và Juggernaut hơi sai sai
Khi ai đó hỏi: Thế nào là hi sinh vì nghệ thuật?
Anti – Mage lên 2 orb, report!!!
Arcana mới của Earthshaker?

Vào thời điểm hiện tại, khi các giải lớn nhỏ đều bị hủy, hoãn hoặc phải đánh online, thì sự kiện cosplay của Dota2 Community VN như một cơn mưa giải tỏa cơn khát của cộng đồng Dota 2 đang rầu rĩ vì đại dịch Covid-19.

Ảnh: (Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan