CLB TPHCM làm điều hiếm gặp ở V.League, quyết tâm ‘làm sạch’ giải đấu số 1 Việt Nam

- 3 phút đọc

Cho rằng đội nhà gặp bất lợi vì quyết định của trọng tài trong trận đấu với Hà Nội FC, CLB TPHCM đã bất ngờ có hành động không lâu sau khi trận đấu kết thúc.

Trên trang Facebook chính thức, CLB TPHCM tuyên bố sẽ gửi đơn kiện lên VPF vì những quyết định thiếu chuẩn xác trong trận đấu giữa TPHCM vs Hà Nội ở vòng 11 V.League. Theo đó, đội bóng này cũng kiến nghị thay đổi Trưởng ban trọng tài khi có những sự sắp xếp thiếu hợp lý trong những vòng đấu vừa qua.

Với quyết tâm chung sức xây dựng nền bóng đá Việt Nam ngày một phát triển và minh bạch, vào sáng Thứ Hai ngày 27/07/2020, CLB TP.HCM sẽ gửi văn bản chính thức đến VFF nhằm phản ánh CÔNG TÁC TỔ TRỌNG TÀI trong trận đấu nêu trên và kiến nghị THAY ĐỔI TRƯỞNG BAN TRỌNG TÀI“.

Bạn đã đọc chưa?

CLB TP.HCM sẽ cập nhật những diễn biến mới nhất xoay quanh đến sự việc này“.

Trong trận đấu tối qua 24/7, trọng tài chính Trần Văn Trọng đã bỏ qua 2 tình huống  để bóng chạm tay trong vòng cấm của hậu vệ Hà Nội. Trong đó tình huống của Thành Chung được nhiều chuyên gia nhận định đó chắc chắn là một quả phạt đền.

Ngoài ra còn có những tình huống bắt việt vị hay phạm lỗi rất thiếu quyết đoán của tổ trọng tài dẫn đến những tranh cãi liên tục trên sân giữa cầu thủ hai bên.

Tình huống trọng tài từ chối thổi phạt đền trong hiệp 1

Ngay sau trận đấu, qua trao đổi ban đầu giữa Lãnh đạo CLB TP.HCM và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Lãnh đạo VFF thừa nhận đã có sai lầm trong các phán quyết của tổ trọng tài, làm ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Mùa giải năm nay, công tác trọng tài là một vấn đề nhức nhói trong nhiều trận đấu ở V.League. Cách đây 1 tuần, những quyết định khó hiểu của trọng tài Mai Xuân Hùng trong trận đấu giữa Sài Gòn FC vs DNH Nam Định cũng khiến nhiều CĐV ngao ngán, kết quả là vị trọng tài này vừa phải nhận án phạt treo còi 3 trận.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan