CLB Jeonbuk mua Đoàn Văn Hậu: Thực lòng hay còn ý đồ gì khác

- 4 phút đọc

Báo chí Hàn Quốc loan tin, CLB Jeonbuk có ý định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu cho mùa giải tới, nhưng liệu đội bóng Hàn Quốc này có thực sự cần đến hậu vệ người Việt Nam hay chỉ là một triêu PR…

Trong ngày 13/11, các tờ báo ở Việt Nam đồng loạt đăng tải thông tin: Jeonbuk, một CLB lớn của Hàn Quốc, đang chú ý đến Đoàn Văn Hậu.

doan-van-hau-992020a

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin này xuất phát từ tờ FM Korea – tờ báo đã đưa thông tin khá mập mờ rằng đội đang dẫn đầu BXH ở K-League đưa đoàn Văn Hậu vào tầm ngắm trong đợt chuyển nhượng mùa đông. Lý do rất đơn giản, Jeonbuk đang thiếu một hậu vệ trái và Ban huấn luyện cũng có ý định chiêu mộ một cầu thủ tiềm năng.

Trang Fmnation.net của Hàn Quốc lại đưa thông tin đẳng cấp hơn, với bài viết: “CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái” và kèm theo đó là hình ảnh của Đoàn Văn Hậu để minh hoạ trong bài.

Phải khẳng định rằng, cũng như Quang Hải, Công Phượng, Đoàn Văn Hậu cực kỳ nổi tiếng ở Hàn Quốc và được người hâm mộ nơi đây yêu mến. Rất nhiều CĐV đề nghị CLB của họ mua 3 cầu thủ nói trên.

Cũng có thể vì lý do đó, các đội bóng Hàn Quốc cũng muốn chiều CĐV của mình đồng thời có được sức mạnh ở vị trí đó và quan trọng hơn cả là cải thiện hình ảnh trong mắt khán giả nhà cũng như khán giả Việt Nam. Trước đây, Jeonbuk đã từng đề nghị với CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu nhưng thương vụ này không thành vì đội bóng Thủ đô từ chối.

Ở thời điểm hiện tại, cựu cầu thủ của SC Heerenveen đang muốn dành thời gian để hồi phục hoàn toàn thể trạng sau chấn thương và muốn lấy lại phong độ tốt nhất nhằm hướng tới mùa giải 2021 cùng đội chủ sân Hàng Đẫy.

Đoàn Văn Hậu sau những bước tiến đáng kể sau thời gian tu nghiệp tại Hà Lan đang cho thấy một tương lai hứa hẹn. Điều dễ dàng nhận thấy nhất chính là cơ bắp của Văn Hậu nở nang, giúp cho anh có những tình huống tranh chấp mạnh mẽ và sòng phẳng với những ngoại binh của V-League.

Nguồn: danviet.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan