CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen trả lương cho Văn Hậu

- 4 phút đọc

Chủ tịch CLB Hà Nội mới đây đã lên tiếng về vấn đề của Văn Hậu khi tương lai của hậu vệ này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Mới đây, SC Heerenveen đã nói lời chia tay hàng loạt cầu thủ nhưng không có Đoàn Văn Hậu. Đội bóng Hà Lan vẫn chưa có quyết định chính thức về việc giữ lại hay để hậu vệ gốc Thái Bình ra đi.

7 cầu thủ nói lời chia tay Heerenveen. (Ảnh: SC Heerenveen)

7 cầu thủ nói lời chia tay Heerenveen. (Ảnh: SC Heerenveen)

“CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn”.

Bạn đã đọc chưa?

“Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19. Một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng”. – chủ tịch CLB Hà Nội chia sẻ.

Hiện tại, điều mà đội bóng thủ đô đang cần chính là việc Văn Hậu được nâng cao trình độ chuyên môn khi chơi bóng tại đấu trường châu Âu. Cá nhân hậu vệ 21 tuổi cũng mong muốn học hỏi thêm nhiều điều nữa tại Hà Lan. Cũng vì lẽ đó mà CLB Hà Nội không quan trọng hóa vấn đề về tiền bạc.

CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen về khoản tiền lương của Văn Hậu. (Ảnh: Google)

CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen về khoản tiền lương của Văn Hậu. (Ảnh: Google)

“Hà Nội không hề đặt nặng vấn đề tài chính cũng như thương mại trong việc thương thảo với phía Hà Lan. Điều chúng tôi mong muốn là Văn Hậu có thể khẳng định khả năng chuyên môn để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được giữ lại châu Âu”.

“Chúng tôi muốn chứng minh cầu thủ Việt Nam đang dần tiếp cận với trình độ châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản… bằng khả năng thật sự”.

“Nếu SC Heerenveen không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi có thể hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam. Hà Nội sẽ trao đổi với SC Heerenveen một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng” – ông Đỗ Vinh Quang nói thêm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan