CLB Hà Nội lên tiếng bảo vệ cầu thủ, bác tin đồn Duy Mạnh đánh vợ trên phố

- 3 phút đọc

Phía đội bóng chủ quản của Duy Mạnh là CLB Hà Nội đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin về việc Duy Mạnh động tay động chân với vợ (Quỳnh Anh) ngay trên phố.

Đám cưới đẹp như mơ giữa Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã để lại không ít những ấn tượng trong mắt người hâm mộ. Mạnh “gắt” thậm chí còn không ngần ngại cất tiếng hát tặng vợ trước sự chứng kiến của rất nhiều khách mời đến dự lễ cưới.

Đám cưới cổ tích giữa Quỳnh Anh và Duy Mạnh. Ảnh: Zing

Thế nhưng, thông tin Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố lan truyền một cách rầm rộ vào tối qua đã khiến dư luận vô cùng hoang mang về sự hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ. Không ít người tỏ ra phẫn nộ về hành vi của Duy Mạnh khi Quỳnh Anh đang mang thai.

Bạn đã đọc chưa?

Đội bóng thủ đô đã phải vào cuộc nhằm bác bỏ những tin đồn thất thiệt và đồng thời bảo vệ hình ảnh cầu thủ của họ trước thông tin tiêu cực, chưa được kiểm chứng.

“Mới nhất, tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật” – trạng thái được đăng tải trên fanpage Hanoi Football Club.

Ảnh: Chụp màn hình từ Fanpage Hanoi Football Club

Trước đó, Quỳnh Anh và chị gái của mình cũng đã lên tiếng về những tin đồn này. Hiện tại, Duy Mạnh đang trong giai đoạn tập phục hồi nên chưa thể tập luyện chung cùng với các đồng đội.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan