CLB của Ronaldo ‘béo’ có hành động đẹp với NHM

- 2 phút đọc

Real Valladolid của chủ tịch Ronaldo de Lima đã có hành động đẹp dành cho những NHM của CLB trước ảnh hưởng của Covid-19.

BTC La Liga đã chính thức thông báo cho phép các CLB trở lại tập luyện trong tuần này. Giải đấu hàng đầu TBN được dự kiến sẽ trở lại vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, các trận đấu này đều phải diễn ra trên sân không khán giả.

Trước thông báo trên, CLB Real Valladolid đã đưa ra thông báo hoàn tiền cho các CĐV. Đó là những CĐV sở hữu vé mùa hoặc đã mua vé của các trận đấu bị “đóng cửa”. Hành động của chủ tịch và cũng là huyền thoại bóng đá người Brazil, Ronaldo de Lima nhận được sự tán thưởng của đông đảo các CĐV.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo mang lại những hình ảnh tươi mới cho Real Valladolid. (Ảnh: Internet)

Sau khi từ giã bóng đá, Ronaldo vẫn thường xuyên tham gia vào các hoạt động liên quan. Tháng 9/2018, “Người ngoài hành tinh” đã mua 51% cổ phần của CLB Real Valladolid. Với lộ trình phát triển thiết thực, Ronaldo đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối đến từ các CĐV.

Ở mùa giải đầu tiên dưới tay Ronaldo, Valladolid đã cán đích ở vị trí thứ16. Ở mùa giải này, đội bóng vùng tây bắc hiện xếp ở vị trí thứ 15 sau vòng đấu thứ 27. Đáng chú ý, Real Valladolid là đội bóng đầu tiên ở La Liga đưa ra thông báo hoàn tiền cho CĐV.

Theo Báo Thể thao & Văn Hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan