CKTG: Nữ BLV dính nghi vấn ‘độ loa’ đáp trả cực gắt anti-fan

- 4 phút đọc

Pha xử lý rất táo bạo và hài hước của cô nàng BLV Chu Thục Di.

Chu Thục Di luôn nổi tiếng với trình độ và kiến thức về LMHT, thế nhưng đôi khi, nhan sắc và những phát ngôn của cô nàng BLV cá tính này mới là điều thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Trong đó, vòng 1 của cô nàng khiến dân mạng vô cùng xôn xao vì “lên xuống thất thường”.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, khi lên sóng CKTG 2020 với vai trò bình luận viên trong trận Tứ kết giữa TOP Esports và Fnatic, cô nàng lại trở thành tâm điểm chú ý, khi nhiều khán giả tiếp tục phát hiện vòng 1 của cô nàng… phổng phao bất thường.

Thậm chí, sau buổi lên hình nói trên, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi rằng liệu Chu Thục Di có can thiệp dao kéo vào vòng 1 của mình hay không, bởi những hình ảnh trước đó đều cho thấy cô nàng này không hề sở hữu vòng 1 quá ấn tượng.

Đối với các idol, streamer nữ, câu hỏi đó là vô cùng nhạy cảm. Nhưng với Thục Di, cô hoàn toàn tỉnh bơ đáp trả: “Nói thật, tôi đã độn vòng 1 khi lên hình đấy, tôi muốn vòng 1 của tôi trông to hơn và khi đó tất cả khán giả sẽ chú ý vào nó. Để làm gì ấy à, vì trận đấu này (TES vs FNC) mang tính chuyên môn cực cao, tôi phải đánh lạc hướng khán giả để chẳng may có lỡ lời hay bình luận kém thì cũng chẳng ai nghĩ đến việc chỉ trích tôi nữa.”

Thục Di có thể gây ấn tượng với nhan sắc xinh xắn và trình độ chuyên môn cao, thế nhưng cô nàng cũng đi cùng với những drama đáp trả anti-fan cực gắt. Cách đây không lâu, cô nàng cũng đã lên tiếng đáp trả với những kẻ muốn xoi mói đời tư của mình

Trở về trận đấu giữa FNC – TES, rất “may” cho Thục Di khi cô đã hoàn thành tốt phần bình luận của mình. Bên cạnh đó, màn đối đáp vừa hài hước vừa sâu cay nói trên cũng giúp cô ghi điểm trong mắt cộng đồng game thủ bởi nó đã thể hiện được nét cá tính và táo bạo cần có của một Bình luận viên Esports.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan