CKTG: Huanfeng đạt Quadra Kill, SofM ‘outfarm’ đối phương trong ngày SN đại thắng

- 3 phút đọc

Chuỗi trận tưng bừng của SofM và những người bạn vẫn đang tiếp diễn tại CKTG 2020 tổ chức tại Thượng Hải với chiến thắng trọn vẹn trước Machi Esports.

CKTG đã diễn ra được một thời gian, các đội cũng đã thi nhau phô diễn thực lực. Gần như không có đội nào thể hiện bộ mặt khác so với chính họ khi thi đấu giải quốc nội, trừ một số đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ như Team SoloMid hay Team Liquid.

Bạn đã đọc chưa?

Đến với CKTG lần này, SofM – trong màu áo Suning Gaming (SN) mang theo cả niềm hy vọng của khu vực VCS (LMHT Việt Nam) về một người đi rừng hàng đầu thế giới hiện tại mang quốc tịch từ dải đất hình chữ S.

Không phụ lòng NHM nơi quê nhà, trong tất cả các game đã thi đấu, SofM đều đã chứng tỏ tại sao mình và các đồng đội có thể đến được CKTG ở khu vực mà trình độ và sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt như LPL.

Trong trận đấu chiều nay (6/10/2020), SN nói chung và SofM nói riêng tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc. Cầm trong tay Nidalee, SofM “outfarm” hoàn toàn Volibear trong tay của Gemini. Màn trình diễn của “Thần rừng Việt Nam” và những người bạn còn hoành tráng hơn sau pha Quadra Kill của Huanfeng ở giai đoạn gần cuối trận.

Với phong độ tốt, nhiều fan hâm mộ của SN tại đại lục lẫn Việt Nam đều hy vọng SofM sẽ có thể cùng SN vượt qua vòng bảng. Nếu có thể tiến sâu hơn nữa, đây không chỉ là lời khẳng định của SN đối với thế giới mà còn là lời khẳng định rằng: VCS không chỉ khai sinh ra lối đánh hổ báo cả trận mà còn có thể sản sinh ra những nhân tài xuất chúng.

>> Xem thêm: CKTG: Thế giới quá mạnh hay là Bắc Mỹ đang dần trở nên yếu kém, lạc hậu?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan