Chuyện tình đẹp như mơ giữa Hùng Dũng và Mộc Trinh

- 3 phút đọc

Bên cạnh những hào quang trên sân cỏ thì Đỗ Hùng Dũng còn là một người luôn làm cho người khác không khỏi ngưỡng mộ về chuyện tình của anh và cô vợ xinh đẹp.

Năm 2019 đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp lẫn hôn nhân của chân sút CLB Hà Nội khi anh để lại nhiều dấu ấn trong màu áo đội bóng thủ đô lẫn ĐTQG và chính thức có được một lễ cưới cổ tích với Triệu Mộc Trinh.

Sau những thành công trong vòng 1 năm qua, Đỗ Hùng Dũng chứng minh được rằng việc anh giành Quả bóng Vàng 2019 là hoàn toàn xứng đáng. Bà xã Mộc Trinh cũng đã cùng Hùng Dũng xuất hiện tại buổi lễ trao giải danh hiệu này cao quý này của bóng đá Việt Nam.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Báo Thanh Niên

(Ảnh: Báo Thanh Niên)

Một câu chuyện tình không rầm rộ, không phô trương trên khắp các mặt báo càng làm cho nhiều người cảm thấy khâm phục con đường mà cả 2 đã đi cùng nhau. Thậm chí, đến thời điểm lễ cưới của Hùng Dũng và Mộc Trinh diễn ra cũng đã làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Mộc Trinh chính là tình đầu, là những điều đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà Hùng Dũng đang có được. Anh đã từng chia sẻ rằng: “Hạnh phúc biết bao khi nghĩ đến việc sẽ được bên cạnh người con gái là mối tình đầu – mối tình duy nhất của anh đi hết quãng đường đời phía trước”.

Đỗ Hùng Dũng từng chia sẻ rằng vợ anh là người không thích bóng đá. Thế nhưng, người hâm mộ đã không ít lần bắt gặp Mộc Trinh ngồi trên khán đài để theo dõi từng trận đấu của ông xã mình một cách lặng lẽ, đầy tình cảm.

(Ảnh: Instagram NV)

(Ảnh: Instagram NV)

Thiên thần nhỏ Titi chính là minh chứng, là sự kết tinh cho tình yêu tuyệt đẹp của Hùng Dũng và bà xã xinh đẹp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan