Chuyện skin LMHT: Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra

- 4 phút đọc

Khi những vị tướng “cùng thời” với Singed đã liên tục có skin mới, thì gã Dược sĩ điên vẫn “một mình lẻ bóng” chờ đợi trang phục mới cho riêng mình.

Trong các lĩnh vực thường có những câu lạc bộ hoặc hội nhóm được thành lập bởi các thành viên hoặc bởi cộng đồng vì những lý do đặc biệt, và LMHT cũng không phải ngoại lệ. Trong đó, “Club 1000” có lẽ là nhóm duy nhất mà không có bất kỳ vị tướng nào vui vẻ nổi nếu “được” trở thành thành viên.

“Club 1000” có thể được xem là “hội con ghẻ” của Riot. Đây là một nhóm được tạo ra bởi cộng đồng Reddit gồm các thành viên là những vị tướng đã 1000 ngày trở lên mà vẫn chưa có thêm được bộ trang phục nào mới. Hội này đối lập với “hội con cưng” Riot mà dẫn đầu là Tiểu Thư Ánh Sáng Lux.

Bạn đã đọc chưa?

Singed là cái tên mới nhất gia nhập Club 1000 (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Singed là cái tên mới nhất gia nhập Club 1000 (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Theo như những gì đã thông kê lại, lần cuối cùng người ta thấy Singed có một trang phục mới là trang phục Ong Mật vào ngày 10/11/2017, tức là 1000 ngày trước. Thống kê cũng cho thấy, cứ khoảng 445 ngày thì Singed mới có 1 trang phục mới và không có vẻ gì là trong tương lai, vị tướng này sẽ được Riot đoái hoài tới.

Theo danh sách của “Club 1000”, Nautilus là vị tướng đầu tiên được đưa vào. Tuy nhiên, mới đây nhất, Nautilus nhiều khả năng sẽ được “rời hội” khi trang phục Nautilus Chinh Phục đổ bộ. Một vị tướng khác cũng được fan “kêu gào” ra trang phục chính là Zac khi skin gần nhất của anh là thuộc về CKTG 2016.

Nautilus cũng đã chuẩn bị có trang phục mới rồi (Ảnh: Lol skin)

Nautilus cũng đã chuẩn bị có trang phục mới rồi (Ảnh: Lol skin)

Khi nhắc đến “Club 1000”, chắc chắn sẽ không ít game thủ ghen tị với “hội con cưng” Riot khi những Alistar, Ezreal, Miss Fortune và Lux đã có cho mình 13 trang phục. Nhiều game thủ đã cho rằng đây là sự bất công, nhất là khi họa hoằn lắm mới thấy Alistar xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp mà vẫn được skin mới.

Hai cái tên đầy tiềm năng gia nhập “Club 1000” trong thời gian tới nhiều khả năng sẽ là Viktor và Elise.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ trang phục mới, fan đã sẵn sàng ‘hiến máu’?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan