Chứng kiến Pogba bị chỉ trích, cựu hậu vệ Liverpool lên tiếng “dạy” sao Man United cách trả lời phỏng vấn

- 3 phút đọc

Những phát biểu mới đây của ngôi sao người Pháp khiến anh hứng chịu nhiều chỉ trích.

Trong quãng thời gian phục vụ đội tuyển Pháp, một lần nữa Pogba khiến CĐV MU tức giận. Cụ thể, khi được hỏi về khả năng gia nhập Real, Pogba không ngần ngại tuyên bố: “Tất cả mọi cầu thủ đều muốn chơi cho Real Madrid. Có lẽ đó là một giấc mơ. Nó là giấc mơ đối với tôi. Tại sao không? Một ngày nào đó.”

Bạn đã đọc chưa?

Hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1993 với Quỷ đỏ chỉ còn 1 năm nữa là đáo hạn, và 2 bên vẫn chưa cho thấy dấu hiệu sẽ ký kết giao kèo mới. Rõ ràng những phát biểu của Pogba vào thời điểm này là vô cùng nhạy cảm.

Steve-Nicol

Trong buổi bình luận trên ESPN, cựu hậu vệ phải của Liverpool – Steve Nicol cho biết: “Tôi không hiểu tại sao các cầu thủ lại ngu ngốc như vậy. Chỉ vì ai đó hỏi bạn một câu hỏi, là bạn có nghĩa vụ phải trả lời nó?

Nếu bạn trả lời, tất cả những gì bạn phải nói là ‘Tôi hạnh phúc khi ở Man Utd, đó là điều duy nhất tôi đang nghĩ về’, và kết thúc câu chuyện. Pogba hoàn toàn không có tố chất lãnh đạo trong người anh ta. Bạn có thể thấy rõ điều đó.”

cr7-5820-5

Ngôi sao người Pháp đang có màn trình diễn hết sức mờ nhạt kể từ đầu mùa. Cộng thêm những phát biểu có phần “ngông cuồng”, Pogba hiện đang hứng chịu rất nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan