Chưa từ bỏ, Ronald Koeman thúc giục Barcelona trở lại với bộ đôi Ngoại hạng Anh vào tháng giêng

- 3 phút đọc

HLV của Barcelona, Ronald Koeman có 2 mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên ở Anh và đã thúc giục BLĐ đội chủ sân Camp Nou có được thỏa thuận cho các cái tên được nhắm đến trong tháng giêng. 

HLV Ronald Koeman đã thúc giục các ông chủ Barcelona thực hiện hiện vụ chuyển nhượng kép cho Gini Wijnaldum và Eric Garcia vào tháng giêng. Chiến lược gia người Hà Lan muốn đưa bộ đôi kể trên về Camp Nou vào mùa hè. Nhưng Barcelona không đủ tài chính để thuyết phục Liverpool hoặc Man City nhả người.

Bạn đã đọc chưa?

Bên cạnh Wijnaldum và Garcia, HLV 57 tuổi cũng sẽ tiếp tục nhắm đến Memphis Depay của Lyon. Cả 3 cầu thủ đều hết hạn hợp đồng vào năm tới và thuyển trưởng của Barcelona hy vọng, CLB của ông có thể huy động đủ tiền để ký hợp đồng với bộ 3 này. Koeman xác nhận:

“Sự quan tâm của chúng tôi dành cho Wijnaldum rất mạnh mẽ. Tôi muốn đưa cậu ấy đến đây vào mùa hè vì cậu ấy có khả năng thực hiện những pha chạy chỗ tuyệt vời từ giữa sân và bật lên trong vòng cấm ở những thời điểm thích hợp”. 

“Tôi tin rằng Wijnaldum thực sự có thể bổ sung điều gì đó cho đội. Nhưng tình hình tài chính của Barcelona đã được nhận ra ở CLB của cậu ấy”.

“Có một cơ hội chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ có một chuyến đi khác cho Garcia. Nhưng hiện tại, tôi không thể biết tình hình tài chính của CLB trong tháng giêng như thế nào, vì vậy tôi phải chờ xem”. 

Man United vẫn còn lựa chọn mua lại Depay, nhưng Barca đã có một bản hợp đồng sẵn sàng để tiền đạo người Hà Lan Ký vào mùa hè. HLV Koeman cho biết:

“Mọi thứ đã sẵn sàng, nhưng vì các quy định của La Liga, chúng tôi biết mình phải bán trước thì mới có thể ký hợp đồng. Cuối cùng thì không thể. Thật đáng thất vọng nhưng Memphis (Depay) biết tình hình ở Barca như thế nào”. 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan