Chưa được Barca trọng dụng, Pjanic lên tiếng nói ra những lời thật lòng

- 2 phút đọc

Miralem Pjanic đã nói rõ về tham vọng của mình cho tương lai sau khi rời khỏi Juventus để chuyển sang thi đấu cho Barcelona.

Tiền vệ người Bosnia vẫn đang nhọc nhằn để khẳng định vị trí của mình ở câu lạc bộ và mới chỉ có 3 lần góp mặt trong đội hình xuất phát của Barcelona cho đến nay, tất cả đều đến ở Champions League. Ở La Liga, anh chỉ mới có 4 lần ra sân, đều từ ghế dự bị, với tổng cộng 77 phút thi đấu.

Bạn đã đọc chưa?

Pjanic khẳng định rằng anh không chỉ muốn ở Barcelona, mà còn muốn giành các danh hiệu và đạt được thành công với gã khổng lồ xứ Catalan.

Miralem Pjanic cho hay: “Hiện tại, tôi đã có mặt tại FC Barcelona, câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Tôi luôn mơ ước được chơi ở đây.

Nhưng hôm nay tôi không thể chỉ hạnh phúc khi ở đó, tôi muốn để lại dấu ấn và hy vọng tôi sẽ có cơ hội để biến điều đó thành hiện thực. Tôi muốn giành được những danh hiệu lớn nhất tồn tại và và mục tiêu của tôi là trở thành một trong những người giỏi nhất.”

Pjanic đã giành được bốn chức vô địch Serie A và hai danh hiệu Coppa Italia trong thời gian ở Juve nhưng rõ ràng muốn bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của mình bằng những thành công tại Barca. Cầu thủ 30 tuổi đang bắt đầu tạo ra ảnh hưởng tại Camp Nou nhưng vẫn chưa hoàn toàn được tin tưởng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan