Chủ tịch Lyon mở đường cho Juventus chiêu mộ Aoaur

- 2 phút đọc

Juventus vừa nhận được một tín hiệu vui trong cuộc đua tranh giành ngôi sao đang lên thuộc biên chế Olympique Lyon, Houssem Aouar.

Juventus đã có những liên hệ đầu tiên với ngôi sao trẻ người Pháp, Houssem Aouar. Tuy nhiên, Juve lại đang phải cạnh tranh gay gắt với Manchester City, đội bóng cũng quan tâm đến tiền vệ 21 tuổi. Dù vậy, Juve vừa có thể thở phào nhẹ nhõ với phát ngôn đến từ chủ tịch CLB Lyon, ông Jean-Michel Aulas.

Aoaur là ngôi sao trẻ nổi bậc của nước Pháp.

Aoaur là ngôi sao trẻ nổi bậc của nước Pháp.

“Tôi muốn thấy Aouar thi đấu tại Juve trong tương lai và tôi hy vọng đó cũng là nguyện vọng của cậu ấy. Vấn đề chỉ còn là sớm hay muôn thôi, tôi sẽ có một thoả thuận tốt với Adrea Agnelli. Tôi đã cố gắng ký hợp đồng với Blaise Matuidi nhưng tiếc rằng không thành công. Nhưng tôi sẽ khôg bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ tiếp tục ngồi xuống vào tháng 6. Matuidi là sự lựa chọn hoàn hảo cho Lyon. Cậu ấy là một tiền vệ toàn diện và là một nhà vô địch World Cup”.

Bạn đã đọc chưa?

Juventus đang lên kế hoạch đại tu hàng tiền vệ. Miralem Pjanic và Adrien Rabiot được cho sẽ phải ra đi ngay mùa hè này. Aouar và Arthur được xem là mục tiêu số 1 của “Lão bà”. Mức giá của Aoaur hiện tại rơi vào khoảng 50 triệu Euro. Nếu Juve để thêm Matuidi vào hợp đồng, con số này có thể sẽ giảm còn khoảng 30-40 triệu Euro.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan