‘Chủ tịch Lee’, VCS dù ở nhà nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng tại CKTG 2020

- 3 phút đọc

Bài hát chính thức của CKTG 2020 vừa ra mắt đã khiến cộng đồng LMHT vô cùng thích thú, đặc biệt là fan của “Chủ tịch” Faker và game thủ Việt.

Cách đây ít giờ, bài hát chính thức của CKTG 2020 mang tên Take Over do Jeremy McKinnon, MAX và Henry trình bày đã được Riot chính thức ra mắt với cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới.

Bạn đã đọc chưa?

Bài hát vẫn mang đầy màu sắc sôi động, khí thế như những năm trước. Có chăng, điểm khác biệt đến từ việc một số hình tượng xuất hiện trong bài hát đã không thể góp mặt trong kỳ CKTG 2020 sắp tới đây.

Đầu tiên, dễ thấy chính là sự xuất hiện của “Chủ tịch” Lee “Faker” Sang-hyeok. Anh không thể cùng T1 xuất hiện tại CKTG năm nay nhưng anh đã góp mặt trong MV của Riot với vai trò là người hướng dẫn (mentor) của nhân vật chính.

cktg-faker-18920-twitter

Faker xuất hiện trong MV của CKTG 2020 (Ảnh: Twitter)

Không chỉ vậy, ở cuối clip, Faker còn hóa thân thành hình tượng nhân vật Lee Sin giao chiến với nhân vật chính. Có thể thấy, vai trò của Faker ở thời đại này đã được thể hiện rõ trong MV: dìu dắt, hướng dẫn thế hệ kế cận và là chốt chặn cuối cùng để họ vượt qua trước khi tiến ra thế giới.

Một điểm thú vị nữa chính là ở 2:05, người ta có thể nhìn thấy câu nói nổi tiếng và cũng là khẳng định tính chất của một game MOBA đến từ vị trí BLV Hoàng Luân a.k.a Pelu: “Đập nhà cho anh!!!”. Vâng, game MOBA không phải game giết càng nhiều càng tốt mà là đội nào đập sập nhà chính đối phương trước là thắng.

cktg-hoang-luan-18920-youtube

Lời kêu gọi nổi tiếng của Hoàng Luân (Ảnh: YouTube)

Với những gì đã thể hiện, có thể dự đoán, CKTG 2020 vẫn sẽ vô cùng hấp dẫn dù không có Faker hay những pha giao tranh nảy lửa đặc sản của VCS.

Nguồn video: Liên Minh Huyền Thoại

>> Xem thêm: CHÍNH THỨC: VCS sẽ không tham dự CKTG 2020

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan