Chủ tịch LaLiga bất ngờ lên tiếng ‘dằn mặt’ Messi

- 3 phút đọc

Ban tổ chức La Liga đã chuẩn bị sẵn kế hoạch nhằm đề phòng việc El Pulga chia tay Barcelona.

Kết thúc mùa giải 2019 – 2020, phòng thay đồ của Barcelona đã trải qua nhiều sóng gió. Chứng kiến Blaugrana trải qua 1 mùa giải trắng tay, siêu sao Lionel Messi cảm thấy mất niềm tin vào ban lãnh đạo và không còn động lực cống hiến cho đội chủ sân Camp Nou.

Messi-30092020

Bạn đã đọc chưa?

Tiền đạo người Argentina đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi. Song, vì những ràng buộc trong hợp đồng, kế hoạch của El Pulga bất thành.

Mặc dù vậy, hiện tại, Lionel Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona. Nếu mọi chuyện không thể sớm diễn ra, Blaugrana sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo người Argentina kể từ mùa hè năm sau.

Messi-23092020

Nhiều người cho rằng nếu El Pulga ra đi, La Liga sẽ không còn hấp dẫn. Mặc dù vậy, theo Javier Tebas, Chủ tịch La Liga, đó là 1 nhận định sai lầm. Trả lời phỏng vấn Lễ hội thể thao Gazzetta, ông chia sẻ:

“Mọi chuyện sẽ không thay đổi quá nhiều. Một cầu thủ không thể làm thay đổi sức hấp dẫn của cả 1 giải đấu. Cristiano Ronaldo và Neymar cũng đã ra đi, nhưng đối với tôi, dường như các giải đấu mà họ đang hiện diện vẫn chưa được nổi bật. Các đội bóng đang có sự phục vụ của họ cũng chưa phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi đã bán được bản quyền truyền hình trong 4 năm tới. Serie A không thể vượt qua Premier League dù cho có sự xuất hiện của Ronaldo, tương tự là Ligue 1, nơi Neymar đang thi đấu. La Liga là 1 chuyến tàu. Trong đó, chúng tôi là những hành khách. Real Madrid và Barcelona chỉ là 2 toa tàu. Nếu có cầu thủ nào ra đi, tàu vẫn tiếp tục chạy.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan