‘Chủ tịch’ Faker tung ảnh tập yoga, fan chỉ chăm ‘cà khịa’ thần tượng

- 3 phút đọc

Nhằm nâng cao thể lực đồng thời thư giãn sau những kèo đấu căng thẳng, “chủ tịch” Faker đã thuê huấn luyện viên hướng dẫn bộ môn yoga.

Đối với nhiều người, game thủ mà nhất là game thủ chuyên nghiệp thì thể trạng thường yếu ớt vì họ dành phần lớn thời gian trong ngày để tập luyện và thi đấu trên máy tính hoặc họp bàn chiến thuật. Quan niệm ấy không sai nhưng không còn áp dụng đối với ngành công nghiệp thể thao điện tử nữa.

Đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp, họ có một chế độ tập luyện ăn uống nghiêm ngặt không hề thua kém những vận động viên của các bộ môn thể thao khác. Nhờ khoa học hóa thói quen sinh hoạt, nhiều tuyển thủ dù đã lớn tuổi nhưng vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao, có thể kể đến như Clement “Puppey” Ivanov của Dota 2 (30t), Yiliang “Doublelift” Peng (27t)…

Bạn đã đọc chưa?

Puppey và Doublelift – những game thủ lớn tuổi vẫn thi đấu đỉnh cao (Ảnh: Internet)

Việc tập luyện càng quan trọng hơn với những tuyển thủ như Lee “Faker” Sang-hyeok khi anh vẫn còn nhiều mục tiêu cần hướng tới cũng như duy trì liên tục phong độ đỉnh cao của mình. Với mục tiêu hiện thực hóa tham vọng đó, mới đây anh đã quyết định “tầm sư học đạo” bộ môn yoga để rèn luyện sức khỏe đồng thời thư giãn đầu óc.

Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Heyyyyy (Ảnh: Facebook)
Anh “chủ tịch” may mắn và cô huấn luyện viên xinh đẹp (Ảnh: Instagram NV)

Tuy nhiên khi anh đăng ảnh lên thì cộng đồng fan hâm mộ của anh chỉ chăm chăm vào “cà khịa” thần tượng.

Chỉ chăm chăm địa vòng 3 của “chủ tịch” (Ảnh: hide “in” brush- King Faker)

Việc tập luyện thể chất là vô cùng cần thiết, đặc biệt là với các tuyển thủ – những người làm việc trí óc với cường độ liên tục.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan