Chủ cũ AC Milan gây sốc, mời Kaka trở lại cùng Ibrahimovic ở Serie B

- 3 phút đọc

Các CĐV của AC Milan có cơ hội chứng kiến Zlatan Ibrahimovic và Ricardo Kaka cùng khoác chung màu áo nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi như kế hoạch.

Silvio Berlusconi, cựu Chủ tịch AC Milan, đang có ý định mời Kaka trở lại sân cỏ đồng thời thuyết phục Ibrahimovic gia nhập CLB Monza ở Serie B. Đây là đội bóng Berlusconi đang nắm quyền sở hữu.

Monza vừa giành quyền thăng hạng lên Serie B sau 20 năm thi đấu tại Serie C. Trước thông tin đáng mừng này, ngài Chủ tịch không giấu diếm ý định mời những ngôi sao danh tiếng gia nhập đội bóng của mình.

Bạn đã đọc chưa?

Chủ tịch Berlusconi sẵn sàng thuyết phục Kaka tái xuất

Chia sẻ với Telelombardia, Berlusconi cho biết: “Tôi cực kì vui khi đội bóng giành quyền lên hạng. Tôi nói với các cầu thủ rằng mình đang làm những điều như tại AC Milan ngày xưa và thành công sẽ nhanh chóng đến. Mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi sắp tới là Ibrahimovic và Kaka. Hai cầu thủ tôi rất yêu thích trong nhiệm kỳ làm việc tại AC Milan. Dù điều này có đôi chút khó khăn nhưng tôi đã nói chuyện với bọn họ rồi“.

Cả Ibra và Kaka đều có quãng thời gian thành công tại AC Milan và trở thành biểu tượng của đội bóng. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao này chưa có cơ hội kết hợp với nhau lần nào.

Mới đây, tiền đạo người Thụy Điển đã trở lại khoác màu áo sọc đỏ đen lần nữa sau khi trở về từ LA Galaxy. Hiện Ibra sẽ thi đấu cho Milan đến hết mùa này sau đó nhiều khả năng sẽ ra đi. Trong khi đó, Kaka đã chính thức giải nghệ được 2 năm rưỡi, cơ hội để “Thiên thần” trở lại thi đấu bóng đá chuyên nghiệp là không hề cao.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan