Choáng ngợp với số lượng khán giả đến sân tại vòng 9 V.League

- 3 phút đọc

Ở vòng đấu vừa qua, số lượng khán giả đến sân để theo dõi các đội bóng thi đấu tăng mạnh, vượt mốc 70.000 người.

Theo thống kê từ BTC của giải đấu, 73.000 người là lượng khán giả đến sân tại vòng 9 V.League. Trung bình sẽ có 10.429 người/trận.

Tính từ đầu mùa giải đến hiện tại, đây là vòng đấu chứng kiến sự cổ vũ đông đảo nhất, bỏ xa con số kỷ lục 66.000 khán giả được thiết lập ở vòng 6.

Bạn đã đọc chưa?

Sân Thiên Trường một lần nữa dẫn đầu danh sách SVĐ thu hút được nhiều CĐV đến nhất với 18.000 người. Con số này thậm chí còn có thể tăng mạnh nếu như BTC sân không đóng cửa khán đài C và D từ sớm.

Thiên Trường ghi nhận số lượng lớn khán giả đến sân. (Ảnh: VPF)

Thiên Trường ghi nhận số lượng lớn khán giả đến sân. (Ảnh: VPF)

Từ trước đến nay, “chảo lửa” Thiên Trường vẫn luôn là một trong những SVĐ luôn duy trì được lượng người hâm mộ đến sân vô cùng đông đảo, tạo nên bầu không khí náo nhiệt hết sức tuyệt vời.

Mặc dù không phải là một đội bóng nằm trong top đầu hay sở hữu nhiều ngôi sao như một số CLB khác nhưng đội bóng thành Nam chính là niềm tự hào của những người dân Nam Định yêu bóng đá. Sự nhiệt huyết và chân thành của khán giả quê nhà cũng chính là sức mạnh rất to lớn mà Dược Nam Hà Nam Định đang có được.

Bên cạnh đó, những trận đấu có sự góp mặt của các ngôi sao trong ĐT U23 và ĐTQG luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Sân Gò Đậu đông nghẹt khán giả trong trận Bình Dương tiếp đón HAGL. (Ảnh: CLB Becamex Bình Dương)

Sân Gò Đậu đông nghẹt khán giả trong trận Bình Dương tiếp đón HAGL. (Ảnh: CLB Becamex Bình Dương)

Sân Hòa Xuân đã đón 15.000 khán giả đến theo dõi cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng với Hà Nội. Sân Gò Đậu cũng ghi nhận con số không hề nhỏ là 14.000 người chứng kiến trận đấu giữa Bình Dương và HAGL.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan