CHOÁNG: Huyền thoại Man City bị tố môi giới gái mại dâm, khoe thành tích ‘khủng’ của mình với phụ nữ

- 3 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, huyền thoại của Manchester City – Yaya Toure đã bị tố cáo với hành vi mời chào môi giới gái mại dâm tới nhiều cựu danh thủ khác.

Yaya Toure đã vinh dự được mời tham dự Soccer Aid – trận đấu thường niên để gây quỹ cho UNICEF. Trận đấu này quy tụ sự góp mặt của nhiều cựu danh thủ khác và có cả những nhân vật nổi tiếng.

toure-592020b

(Ảnh: Twitter)

Nhận dịp này, huyền thoại của Man City đã nhắn tin với các thành viên có mặt ở đó trên ứng dụng Whatsapp với muc đích môi giới mại dâm. Tờ The Sun cho biết, Yaya Toure thường xuyên gửi những video khiêu dâm vào nhóm chat, nơi có nhiều nhân vật nổi tiếng và cả phụ nữ.

Bạn đã đọc chưa?

Đáng sợ hơn, cựu cầu thủ của Man City còn tự tin khoe thành tích của mình khi khẳng định có thể gọi được 19 gái mại dâm để phục vụ các cựu danh thủ tham gia trận đấu sắp tới.

toure-592020c

Yaya Toure bị tố môi giới gái mại dâm

Hành động của Toure khiến nhiều người cảm thấy ghê tởm và kêu gọi BTC loại anh ra khỏi trận đấu.

“Mọi người đều cảm thấy ghê tởm trước hành động đó. Anh ấy gửi video một người phụ nữ khỏa thân. Anh ta còn nói rằng mình có thể ‘sai khiến’ 19 cô gái như vậy…”, một thành viên giấu tên có mặt trong nhóm chat chia sẻ.

Hiện tại, Yaya Toure đã rút khỏi trận đấu từ thiện kể trên.

Xem thêm: Messi ở lại Barca, gửi tâm thư mong CĐV và đồng đội thấu hiểu!

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan