CHÍNH THỨC: ‘Thần tiễn’ Viper tái hợp với Lehends tại HLE

- 3 phút đọc

Bộ đôi đường dưới hủy diệt ngày nào của “Siêu tân binh” Griffin (GRF) sẽ trở lại ở LCK mùa Hè trong màu áo Hanwha Life Esport (HLE).

Trang chủ HLE vừa thông báo về việc Xạ thủ Park “Viper” Dohyeon sẽ gia nhập đội và thi đấu trong giải LCK mùa Hè sắp tới. Tại đây, Viper sẽ được trở lại với vòng tay của Hỗ trợ Lehends, người từng thi đấu rất ăn ý với anh tại GRF trong những mùa trước.

Sau khi GRF chính thức không vượt qua vòng thăng hạng mùa Hè, đội tuyển này gần như giải thể. Vào ngày hôm qua, họ thông báo chia tay Viper, đường giữa Ucal và người đi đường trên Untara. Rất nhanh chóng, “thần tiễn” đã tìm được bến đỗ mới cho mình.

Bạn đã đọc chưa?

Viper và Lehends là một bộ đôi rất ăn ý

Viper và Lehends từng được đánh giá là cặp đôi đường dưới mạnh nhất ở LCK trong năm 2019. Bộ đôi này thể hiện sự ăn ý từ khâu đi đường đến những pha giao tranh. Trong giải mùa Xuân 2020, Lehends chuyển sang HLE và Viper gần như đánh mất chính mình. Anh thi đấu khá phập phù và cùng GRF kết thúc ở vị trí cuối bảng.

Trong khi đó, HLE dù được đầu tư khá kỹ lưỡng nhưng vẫn không có kết quả khả quan ở mùa vừa rồi. Họ vừa đủ điểm trụ hạng khi kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 8. Với sự bổ sung Viper, đội hy vọng sẽ trở lại và cạnh tranh suất playoff trong mùa Hè.

Viper gia nhập HLE cũng tạo điều kiện cho Lava trở lại vị trí đường giữa quen thuộc. Anh sẽ thay thế cho Tempt, người vừa rời đi cách đây ít ngày. Với bộ khung mạnh nhất gồm Cuvee, Haru, Lava, Viper và Lehends, HLE hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả tốt hơn khi LCK trở lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan