CHÍNH THỨC: Team Flash đã có được sự phục vụ của cựu tuyển thủ T1

- 3 phút đọc

Trong thông báo chính thức trên trang cá nhân, Team Flash đã có được sự phục vụ của cựu đường trên T1 – tuyển thủ Kim “Profit” Jung-hyung.

Đã xuất hiện trong một số tin đồn trước khi giải đấu showmatch Thử thách tối thượng chính thức khởi tranh, thậm chí đã xuất hiện hình ảnh tuyển thủ Profit đi ăn cùng các thành viên Team Flash (FL) nhưng trên trang chính thức của FL vẫn im hơi lặng tiếng về bản hợp đồng với cựu đường trên T1.

Kim “Profit” Jung-hyung chính thức là người của Team Flash (Ảnh: One Esports)

Đáp lại sự mong chờ của fan hâm mộ nói riêng và cộng đồng VCS nói chung, hôm qua 18/5, “quả bom tấn” mang tên Profit đã chính thức nổ tung, tạo nên một cơn địa chấn thực sự tại VCS khi lần đầu tiên có sự xuất hiện của một tuyển thủ đến từ top team của LCK (khu vực Hàn Quốc) – nơi có nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hàng đầu thế giới.

Bạn đã đọc chưa?

Ngay lập tức, thông báo của FL về việc gia nhập VCS của Profit đã được chia sẻ và tương tác với tốc độ chóng mặt. Sự xuất hiện của Profit cũng đánh dấu cho sự khốc liệt trong tương lai, khi VCS mùa hè 2020 chính thức khởi tranh và FL là một trong những ứng cử viên vô địch hàng đầu, nhất là sau khi họ vừa giành chức vô địch ở giải mùa xuân hồi đầu năm nay.

VCS mùa hè 2020 sẽ vô cùng khốc liệt (Ảnh: thể thao 247)

Kim “Profit” Jung-hyung là cựu đường trên của đội tuyển danh tiếng T1 (tên cũ là SKT T1). Anh nổi tiếng với những màn trình diễn cùng con tướng Rumble của mình. Tuy nhiên, sự nghiệp của Profit không may mắn lắm khi anh cập bến T1 ngay thời điểm đây là đội hình bất bại của “ông vua” LCK.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan