CHÍNH THỨC: SofM cùng Suning trở thành đại diện thứ 3 của LPL tại CKTG 2020

- 3 phút đọc

Trong trận đấu quyết định với LGD Gaming, Suning Gaming (SN) đã giành chiến thắng vang dội để góp mặt tại CKTG 2020.

Bước vào trận đấu với LGD Gaming (LGD), SofM cùng với những người đồng đội của mình tràn đầy cơ hội góp mặt tại CKTG 2020. Không chỉ vì LGD là đối thủ tuy mạnh nhưng khá “hợp rơ” với SN mà vì các tuyển thủ SN đang đạt phong độ cực cao trong chuỗi trận gần đây.

sofm-cktg

SofM và SN đang có phong độ rất tốt mùa này (Ảnh: Fanpage SofM)

Không quá khó để các tuyển thủ SN có được cho mình 2 trận thắng dẫn trước chỉ sau 2 game đấu đầu tiên. Đặc biệt, ở game 2, Huanfeng đã có riêng cho mình một Pentakill với vị tướng Ezreal sau pha giao tranh ở trụ 2 đường dưới.

Bạn đã đọc chưa?

Bước sang game đấu 3 cũng là game đấu sinh tử của 2 đội, SN nhanh chóng “đọc vị” được việc tập trung sát thương cho Kindred trong tay Peanut của LGD. Với sự xuất sắc của toàn đội, SofM dễ dàng outplay cựu tuyển thủ SKT T1 có nhiều lúc, chênh lệch cấp độ của cả hai lên đến 4, 5 chỉ số.

sofm-cktg-1

Pha Pentakill của Huanfeng ở game 2 (Ảnh: YouTube)

Dù cố gắng gỡ gạc nhưng sự cố gắng của LGD không đủ để ngăn cản một SN đã quá “xanh”. Chiến thắng 3-0 trắng cho SN trong loạt trận BO 5 quyết định tấm vé seed 3 đến CKTG.

Vậy là lần đầu tiên kể từ khi qua LPL, SofM đã hiện thực hóa ước mơ đi CKTG. Không chỉ vậy, với màn thể hiện tuyệt vời, nhiều fan hâm mộ còn kỳ vọng “Thần rừng Việt Nam” sẽ tiến xa hơn tại giải đấu LMHT cao nhất thế giới.

sofm-cktg-4

SofM đã hoàn thành ước mơ đi CKTG (Ảnh: Fanpage VCS English)

>> Xem thêm: LMHT: Đại thắng V5, ‘Thần rừng Việt Nam’ và đồng đội tràn đầy hy vọng đi CKTG

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan