CHÍNH THỨC! Quảng Nam có tân Giám đốc kỹ thuật

- 3 phút đọc

Vị trí giám đốc kỹ thuật của CLB Quảng Nam đã được trao vào tay ông Đoàn Phùng, người từng có thời gian làm HLV trưởng CLB Huế trước đây. 

Đoàn Phùng không phải là một cái tên quá xa lạ với giới hâm mộ bóng đá Việt Nam. Vị chiến lược gia có mái tóc bồng bềnh lãng tử từng nắm CLB Huế một giai đoạn rất dài, đặc biệt trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21.

Trước khi đến Quảng Nam, HLV Đoàn Phùng có 20 năm làm việc cho bóng đá Huế.

Trước khi đến Quảng Nam, HLV Đoàn Phùng có 20 năm làm việc cho bóng đá Huế.

Ông Đoàn Phùng đã rời bóng đá Huế từ đầu năm 2020 và giữ chức Giám đốc trung tâm đào tạo trẻ của Quảng Nam trong khoảng 2 tháng qua. Đến chiều ngày 30/6, đội bóng xứ Quảng đã tiếp tục bổ nhiệm chính thức ‘Phù thủy’ Đoàn Phùng ngồi vào ghế nóng Giám đốc kỹ thuật của CLB.

Bạn đã đọc chưa?

Nhưng thông tin đã đưa vào tối 29/6, sau chuỗi thành tích bết bát, CLB Quảng Nam đã chấp nhận đơn từ chức của HLV Vũ Hồng Việt và bổ nhiệm tạm cựu trợ lý ĐTVN, Đào Quang Hùng ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng. Theo kế hoạch, thành phần ban huấn luyện mới sẽ ra mắt đội bóng vào ngày 1/7 và chính thức làm việc từ vòng 8 V-League 2020, khi Quảng Nam đón tiếp SLNA trên sân nhà.

Thất bại trước Viettel (áo đỏ) đã khiến Quảng Nam lún sâu vào khu vực nguy hiểm.

Thất bại trước Viettel (áo đỏ) đã khiến Quảng Nam lún sâu vào khu vực nguy hiểm.

Giới hâm mộ xứ Quảng kỳ vọng kinh nghiệm trong những tháng năm chinh chiến, đặc biệt là giai đoạn dẫn dắt CLB Huế của tân GĐKT Đoàn Phùng sẽ giúp Quảng Nam vượt qua khó khăn. Sau 6 vòng đấu, nhà cựu vương V-League 2017 đang đứng ở nhóm cầm đèn đỏ với 4 điểm có được cùng vị trí thứ 13, chỉ xếp trên đội cuối bảng Nam Định.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan