CHÍNH THỨC: Quang Hải lên tiếng xác nhận ‘đường ai nấy đi’ với Huỳnh Anh

- 3 phút đọc

Phía Quang Hải đã xác nhận mối quan hệ với Huỳnh Anh sau khi cô gái này để lộ tin nhắn “qua lại” với người thứ ba.

Drama Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải đang bùng n.ổ trên các diễn đàn mạng xã hội. Một cô gái được cho là bạn gái của một PT (HLV phòng gym) đã b.ó.c ph.ốt mối qu.a.n h.ệ giữa bạn trai với Huỳnh Anh. Hàng loạt hình ảnh, tin nhắn nh.ạ.y c.ả.m đã bị ph..anh phui khiến dân mạng một n.ổ.i s.ó.ng trong đêm.

QUANG HẢI 1

Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh

Tuy nhiên nếu để ý kỹ từng tình tiết trong tin nhắn thì có thể thấy Huỳnh Anh có vẻ như đã không còn “dính dáng” gì đến Quang Hải. Ví dụ như tin nhắn này: “Em không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, dù đang trong giai đoạn tìm hiểu thì cả hai cũng không nên vướng bận điều gì. Nếu như người yêu anh biết em với anh như thế này, anh có biết em sẽ trở thành người thứ ba không?”.

Bạn đã đọc chưa?

Quang Hải bà bạn gái hiện tại. (Ảnh: Google)

Hay một đoạn tin nhắn khác: “Ý anh như thế nào, nói cho xong đi. Còn anh cảm thấy không rõ ràng được thì em cũng không thể tiến xa hơn mối q.u.a.n hệ em trai của chủ nhà đâu”.

Theo nguồn tin thân cận, phía Quang Hải đã xác nhận nam cầu thủ chia tay Huỳnh Anh hơn 1 tháng nay. Trên trang cá nhân Instagram, chỉ sau 1 tiếng vụ việc của Huỳnh Anh bị ph.a.nh p.h.u.i, nam cầu thủ đã xóa bức ảnh chụp chung duy nhất của hai người.

Quang Hải lên tiếng chuyện bị hack tài khoản

Xa hơn cách đây hơn 1 tuần, Quang Hải cũng xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh trên trang Facebook. Trong khi trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh chẳng để lại tấm ảnh nào với Quang Hải.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan