CHÍNH THỨC: Percent Esports chiêu mộ thành công Bigkoro

- 3 phút đọc

Trong thông báo chính thức trên trang cá nhân, tuyển thủ Đăng “Bigkoro” Ngọc Tài đã trở thành thành viên chính thức của Percent Esports.

Vậy là sau các lời đồn đoán, từ những nhân vật có tiếng tăm trong VCS lẫn khán giả, thông báo chính thức đã được Percent Esports (PER) đưa ra: đã chiêu mộ thành công tuyển thủ Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài.

Percent Esports là một trong 2 đội tuyển vừa thăng hạng VCS sau khi đánh bại “Thần giữ cửa” FTV Esports. Với tiềm lực tài chính vững vàng cùng quyết tâm vinh quang tại đấu trường VCS, ngay sau khi vừa thăng hạng, họ đã ngay lập tức có những sự bổ sung lực lượng cần thiết trước khi VCS mùa hè bắt đầu.

Bạn đã đọc chưa?

Bigkoro đã là thành viên của Percent Esports (Ảnh: webthethao)

Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài luôn được đánh giá là một trong những người chơi vị trí Xạ Thủ hàng đầu khu vực VCS. Anh là cựu thành viên của Dashing Buffalo (tiền thân là Phong Vũ Buffalo). Trong quãng thời gian thi đấu cho “Bầy Trâu”, anh đã thể hiện được khả năng và lối đánh “hổ báo” của mình. Thành tích cao nhất mà Bigkoro từng đạt được là vô địch VCS và giành quyền vào chơi Chung kết thế giới 2018.

Với bể tướng rộng cùng khả năng farm tốt, Bigkoro gần như không thể bị bắt bài trong các kèo đấu với các đối thủ ngang cơ. Có thể xem thời kỳ hoàng kim của “Bầy Trâu” một phần là nhờ đóng góp rất lớn của Bigkoro.

Bigkoro sẽ có cơ hội tái hợp cùng yT (Ảnh: Internet)

Tại PER, Bigkoro sẽ có cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ tại Young Generations lừng danh một thời – Bùi “yT” Thế Vinh.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan