CHÍNH THỨC: Mục tiêu số 1 của M.U, Liverpool CHỐT xong tương lai

- 3 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, tiền vệ Jack Grealish đã quyết định gia hạn hợp đồng với CLB Aston Villa trước bão tin đồn về tương lai của mình trong thời gian qua.

Jack Grealish là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất ở Premier League mùa trước. Màn trình diễn chói sáng trong màu áo Aston Villa đã giúp cho tiền vệ này lọt vào tầm ngắm của hàng loạt ông lớn ở châu Âu trong đó phải kể đến Liverpool, Manchester City, Arsenal và đặc biệt là Manchester United.

Jack-Grealish-22072020

Grealish chơi nổi bật.

Tuy nhiên, mức giá quá cao mà phía Aston Villa đưa ra, lên tới 80 triệu bảng đã khiến cho tất cả những tên tuổi kể trên phải chùn bước.

Bạn đã đọc chưa?

Mặc dù vậy, với tài năng của mình, nhiều người vẫn tin rằng không sớm thì muộn Grealish cũng sẽ chia tay Aston Villa để tìm hướng phát triển mới cho sự nghiệp.

Thế nhưng, trong một diễn biến mới đây, Grealish đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi bất ngờ gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Villa Park. Thông tin trên cũng vừa được chính trang chủ của Aston Villa xác nhận.

Được biết, hợp đồng mới cho phép Grealish ở lại với sân Villa Park đến tháng 6/2025, qua đó chấm dứt mọi nỗ lực lôi kéo đến từ phía Man United hay Liverpool.

“Tôi rất vui mừng khi được cam kết tương lai với Aston Villa. Đây là CLB của tôi và cũng là mái nhà của tôi. Tôi rất hạnh phúc tại đây.”

“Trước mắt sẽ là khoảng thời gian đầy hứng khởi và tôi rất mừng khi được là một phần của nó”, Grealish cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan