CHÍNH THỨC: Inter Milan tiễn “kẻ nổi loạn” trở về Bồ Đào Nha

- 2 phút đọc

Joao Mario đã rời Inter Milan để trở về Sporting Lisbon theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020 – 2021.

Mùa hè năm 2016, Joao Mario gia nhập Inter Milan từ Sporting Lisbon. Ban lãnh đạo Nerazzurri đã phải chấp nhận bỏ ra tổng cộng 45 triệu euro để hoàn tất thương vụ này. Mặc dù vậy, tiền vệ người Bồ Đào Nha không đáp ứng được sự kỳ vọng.

Bạn đã đọc chưa?

Sau mùa giải đầu tiên được ra sân thường xuyên, nhà vô địch EURO 2016 dần trở thành “người thừa” tại Giuseppe Meazza và được gửi đến những đội bóng khác theo dạng cho mượn.

Tại West Ham và Lokomotiv Moscow, thay vì chăm chỉ tập luyện để tìm ra lối thoát cho bản thân, Joao Mario lại tỏ ra hời hợt. Bên cạnh đó, anh còn cho rằng mình là nạn nhân của Inter Milan. Không ít lần tiền vệ người Bồ Đào Nha đã chỉ trích Nerazzurri thậm tệ trước truyền thông.

Kết thúc mùa giải 2019 – 2020, chàng trai 27 tuổi bị Lokomotiv Moscow trả về Inter Milan. Tuy nhiên, trong quãng thời gian chuẩn bị trước mùa giải mới, Joao Mario không đến Appiano Gentile để tập luyện cùng với các đồng đội. Vậy nên, anh đã bị HLV Antonio Conte điền tên vào danh sách thanh lý.

Cuối cùng, bến đỗ mới của Joao Mario đã được xác định, đó là Sporting Lisbon. Tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ trở về khoác áo đội bóng cũ theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020 – 2021. Sporting Lisbon sẽ phải trả 1/3 mức lương mà Joao Mario đang nhận được ở Giuseppe Meazza (khoảng 1 triệu euro).

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan